Hội BMW Club Sài Gòn sắp offline tại Mũi Né, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12

0

hoi-bmw-club-sai-gon-anh-3.jpg

Sau buổi offline mừng sinh nhật hội BMW Club Sài Gòn lần thứ 12, các thành viên đã lên kế hoạch thực hiện chuyến hành trình du ngoạn từ TP.HCM đến Mũi Né (TP.Phan Thiết).

Hội BMW Club Sài Gòn là sân chơi của các Bimmer và những người yêu thích thương hiệu BMW gặp gỡ giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Song song đó, hội còn góp phần kết nối nhiều Bimmer tại khu vực phía Nam.

Trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 12 của BMW Club Sài Gòn đã quy tụ nhiều mẫu xe BMW khác nhau, trong đó những mẫu xe M Performance hiện diện khá đầy đủ như: M3, M4, M5 và M6.

>>> Xem thêm: Cận cảnh các mẫu M Performance xuất hiện trong sinh nhật BMW Club Sài Gòn


hoi-bmw-club-sai-gon-anh-4.jpg

Nhân kỷ niệm hội BMW Club Sài Gòn tròn 12 tuổi, các thành viên đã lên kế hoạch thực hiện chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng đến Mũi Né. Dự kiến hơn 40 xe BMW tham dự hành trình sắp diễn ra vào ngày 4-5/12.

Trước đó vào tháng 6/2020, câu lạc bộ những người chơi xe BMW tại Sài Gòn và Hà Nội đã tổ chức buổi offline song song ở 2 thành phố. Sự kiện quy tụ hơn 100 xe BMW các loại.

>>> Xem thêm: Buổi offline hoành tráng của các thành viên BMW Việt Nam


hoi-bmw-club-sai-gon-anh-2.jpg

Sự kiện không chỉ là buổi các thành viên BMW gặp gỡ giao lưu mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng sự ra đời của BMW Car Club Việt Nam – câu lạc bộ chơi xe BMW thuộc sự quản lý của hãng xe Đức đầu tiên tại Việt Nam.

Theo dõi các thông tin mới nhất và giao lưu với các thành viên của Hội BMW Club Sài Gòn qua:
Group Facebook: BMW Car Club Vietnam – Saigon Chapter (BCCS)
Fanpage: BMW Club Vietnam

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcRolls-Royce chính thức ra mắt Boutique đầu tiên tại TP.HCM
Bài tiếp theoKhách Mỹ cảm nhận gì về bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 tại triển lãm LA Auto Show 2021?