Hyundai Tucson 2025 nâng cấp nội thất mới: Màn hình lớn, cần số sau vô lăng…

0

Phiên bản nâng cấp Hyundai Tucson 2025 trang bị thêm nội thất mới với các nút bấm và cải tiến vài chi tiết phần ngoại thất.

Hyundai Tucson 2025 nâng cấp nội thất mới: Màn hình lớn, cần số sau vô lăng…

Hyundai Tucson đang được bán tại Mỹ là thế hệ thứ 4, ra mắt vào năm 2020. Với phiên bản nâng cấp lần này, có vẻ như mẫu crossover sẽ sớm có nhiều cải tiến.

Ngoại thất của Hyundai Tucson 2025 không có nhiều sự khác biệt. Phần lưới tản nhiệt có thay đổi nhỏ và chi tiết ốp bảo vệ đèn màu đen tạo điểm nhấn cho phần đầu xe.

Hyundai Tucson 2025 nâng cấp nội thất mới: Màn hình lớn, cần số sau vô lăng…

Nội thất của Tucson 2025 khác biệt với thế hệ cũ, bởi mẫu xe này đã được làm lại toàn bộ khu vực bảng điều khiển. Phong cách thiết kế màn hình đôi kéo dài từ vô lăng đến màn hình giải trí giống với phong cách nội thất Ioniq 5.

Màn hình mới của Tucson 2025 gộp từ hai màn hình có kích thước 12,3 inch. Tại vô lăng của xe, logo Hyundai cũng được thay thế bằng bốn chấm, đây chính là chữ “H” trong bộ mã Morse.

Các nút điều khiển hệ thống điều hoà cũng được làm lại, lược bỏ một số nút nhưng bổ sung cặp núm xoay tăng/giảm nhiệt độ và núm chỉnh âm lượng hệ thống giải trí. Khe gió khu vực trung tâm được thiết kế mỏng gọn hơn và liền mạch với bảng điều khiển mới.

Cụm cần số được dời lên phía sau vô lăng. Nhờ vậy, các nhà thiết kế Hyundai dễ dàng thực hiện cải tiến bảng điều khiển trung tâm. Điểm nhấn của khu vực gần bệ tỳ tay là bộ sạc không dây kích thước lớn, hai hốc đựng nước và hàng nút bấm.

Theo những hình ảnh mới nhất của Hyundai Tucson 2025 này, có thể đây là phiên bản cao cấp nhất bởi có nhiều đường may đặc biệt thêu trên tap-pi và táp lô của xe, ghế da được đục lỗ…

Tuy nhiên, trên đây chưa phải là những nâng cấp mới nhất của Hyundai Tucson 2025. Trước đó Tucson 2024 đã ra mắt tại Mỹ và các nâng cấp cải tiến này sẽ xuất hiện trên bản 2025.

Tại Hàn Quốc, Hyundai Tucson 2025 bổ sung hai màu mới: xanh Fine Green Matte và đỏ Ultimate Red metallic. Hyundai cũng nâng cấp nội thất 3 tông màu (xanh lá, đen và xám).

Tham khảo Hyundai

Supercar
Author: Supercar

Bài trước[Clip] Đánh giá Android Box Vietmap BS10 dùng liên tục 30 ngày trong hành trình từ Việt Nam đến Tây Tạng
Bài tiếp theoPagani Imola Roadster – siêu xe mui trần V12 mạnh mẽ 838 mã lực, chỉ có 8 xe