Jaguar XF thêm bản đặc biệt Chequered Flag Edition

0

jaguar_xf_chequeredflag_00-1024x683.jpg

Mới đây, Jaguar đã công bố các phiên bản đặc biệt Chequered Flag edition mới được coi là một phần của những cập nhật mới nhất đối với mẫu xe XF Saloon và XF Sportbrake. Bản Jaguar Chequered Flag có nhiều cải tiến độc đáo về ngoại thất, các chi tiết nội thất được lựa chọn cẩn thận, bao gồm động cơ Ingenium dầu và xăng hiệu quả và mạnh mẽ từ Anh Quốc.


jaguar_xf_chequeredflag_02-1024x683.jpg

Những cải tiến về ngoại thất mang đến sự khác biệt rõ nét trên các phiên bản Chequered Flag so với các phiên bản còn lại của dòng xe này là miếng huy hiệu độc đáo trên hốc hút gió hai bên hông xe.


jaguar_xf_chequeredflag_03-1024x584.jpg

Phiên bản đặc biệt mới Chequered Flag có 3 sự lựa chọn màu ngoại thất: trắng Yulong, đen Santorini và xám Eiger. Các yếu tố thiết kế khác được hoàn thiện có chủ đích bao gồm cản trước thể thao, gói ngoại thất màu đen Black Pack, bệ cửa cùng màu sơn ngoại thất, cánh lướt gió trên phần cốp sau và mâm xe 18 inche hợp kim Chalice phủ màu đen bóng Gloss Black.


jaguar_xf_chequeredflag_04-1024x574.jpg

Về nội thất, các mẫu XF Saloon và Sportbrake phiên bản Chequered Flag bao gồm các chi tiết nội thất được lựa chọn thủ công bao gồm miếng huy hiệu nội thất, bảng điều khiển được hoàn thiện bằng nhôm Dark Hex, nội thất bọc da thể thao R-Sport và lựa chọn kết hợp màu đen với đen (Jet/ Jet) hoặc đen với đỏ (Jet/Red) cùng với màu chỉ tương phản.

Khoang lái là sự pha trộn liền mạch giữa các chất liệu đương đại sang trọng, sự hoàn thiện thủ công truyền thống của Jaguar và công nghệ trực quan với các tính năng như có thể cấu hình lại Màn hình điều khiển tương tác 12,3 inch Interactive Driver Display, màn hình hiển thị laser trên kính lái Head-up Display và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro.


jaguar_xf_chequeredflag_05-1024x683.jpg

Các phiên bản Chequered Flag có hai lựa chọn động cơ: 2 động cơ xăng và 3 động cơ dầu mạnh mẽ và hiệu quả của Jaguar bao gồm hệ dẫn động cầu sau (RWD) và dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD).

Công nghệ an toàn của xe bao gồm kiểm soát toàn bề mặt All-Surface Progress Control, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD và công nghệ dẫn động thông minh Intelligent Driveline Dynamics mang lại hiệu năng vượt trội và hiệu suất vận hành tối ưu.


jaguar_xf_chequeredflag_01-1024x608.jpg

Ông Ian Callum, Giám đốc thiết kế của Jaguar, cho biết: “Phiên bản XF Saloon và Sportbrake là sự kết hợp sự thanh lịch và hiệu năng vượt trội, làm nền tảng cho tất cả các dòng xe của Jaguar. Cả hai mẫu XF đều có hình dáng đẹp mắt mang đến vẻ ngoài năng động hoàn toàn phù hợp với huy hiệu Chequered Flag”.

Giá Jaguar XF Chequered Flag Edition khởi điểm từ 35.000 bảng đối với bản sedan 4 cửa và từ 37.000 bảng với bản Sportbrake tại Anh Quốc.

Theo Jaguar
NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcĐại gia Việt Nam chi 1 tỷ đồng cá nhân hóa Porsche Cayenne chơi Tết
Bài tiếp theoToyota Land Cruiser độ nội thất MBS về Việt Nam, giá gần 10 tỷ đồng