Khai trương Audi Tân Bình: Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam

0

showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-.jpg

Trung tâm dịch vụ Audi Tân Bình với diện tích 9.000 m2 đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/7, nơi đây được nhà phân phối Audi tại Việt Nam đã đầu tư 6 triệu USD. Không chỉ vậy, phục vụ chăm sóc bảo dưỡng xe động cơ đốt trong, mà còn là địa điểm sạc điện của dòng xe điện mới nhất – Audi e-tron GT quattro.

Audi Tân Bình – Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam​

Audi Tân Bình được xây dựng với tổng diện tích hai tầng 9.000 m2, đây được xem là phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại thị trường Việt Nam.

Với không gian trưng bày lớn cho tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, Audi Tân Bình còn bố trí khu vực trạm sạc nhanh DC công suất 180 kW phục vụ cho mẫu xe mới Audi e-tron GT quattro vừa ra mắt.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_10.jpg

Audi Tân Bình tọa lạc tại quận Tân Phú (TP.HCM), gần trung tâm mua sắm AEON và khu đô thị Gamuda, Audi Tân Bình không chỉ là một chi nhánh mới nhất của Audi Việt Nam tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn là một trung tâm dịch vụ Audi cho cả khu vực phía Nam.

Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam sẽ chính thức hoạt động để phục vụ cộng đồng những người sử dụng xe Audi đang ngày càng tăng trong cả nước.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_13.jpg

Khu trong nhà, rộng hơn 6.000m2, Audi Tân Bình cũng mang tới những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Tại tầng trệt, khách hàng có thể khám phá những mẫu xe mới và tận hưởng trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_12.jpg

Trên tầng một, khách hàng sẽ có trải nghiệm thoải mái với khu vực sảnh chờ sang trọng dành riêng cho khách hàng với quầy bar cafe và khu vực thư giãn trong khi chờ chiếc Audi của họ đang được bảo dưỡng/sửa chữa trong xưởng dịch vụ rộng lớn.

Khu bên ngoài rộng 3.000m2, khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của khu vực bãi để xe rộng lớn và dễ dàng tiếp cận khu trạm sạc nhanh DC công suất 180 kW.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_2.jpg

Khu vực trưng bày xe của Audi Tân Bình có đầy đủ tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, từ các mẫu sedan A4, A6 và A8L, các mẫu Sportback Q3-Q5-Q7, cũng như các mẫu SUV Q2-Q3-Q5-Q7-Q8 và cả mẫu Audi e-tron GT chạy điện hoàn toàn mới.

Khu vực bàn giao xe với không gian và bài trí đầy phong cách sẽ tạo cảm giác thật thoải mái và thân thiện để khách hàng nhận lại chiếc xe của mình.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_14.jpg

Được thiết kế với hơn 30 khoang sửa chữa nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, xưởng dịch vụ của Audi Tân Bình cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhanh, gia công thân xe công nghệ cao – gồm cả cụm sửa chữa khung hợp kim nhôm, các phòng sơn nhanh và sơn tổng thể chuyên dụng. Toàn bộ các vật tư sơn được sử dụng là sơn gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_6.jpg

Duy trì các kênh kết nối liên tục với Audi AG, các kỹ thuật viên được cấp chứng chỉ Audi có thể truy cập dữ liệu kỹ thuật được cập nhật thường xuyên, đồng thời được đào tạo trực tuyến cũng như thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_5.jpg

Là một tổng kho phụ tùng của Audi Việt Nam, kho Audi Tân Bình lưu trữ lượng lớn khoảng 10.000 phụ tùng chính hãng Audi để đảm bảo khả năng cung cấp phụ tùng sẵn có và sửa chữa nhanh hơn cho các khách hàng Audi trong quá trình bảo dưỡng định kỳ, triệu hồi kỹ thuật hoặc sửa chữa.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_9.jpg

Trạm sạc nhanh tối ưu hóa trải nghiệm xe điện Audi e-tron GT

Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Audi Tân Bình tối ưu hóa trải nghiệm xe điện bằng việc cung cấp các trụ sạc AC công suất lên tới 22 kW, và DC công suất lên tới 180 kW đảm bảo việc sạc nhanh.

Để khách hàng dễ tiếp cận, trạm sạc nhanh ABB được đặt khu lối vào bên ngoài, giúp sạc nhanh Audi e-tron GT từ 5% lên 80% chỉ trong 22 phút.


Audi-e-tronGTquattro-anh-_11.jpg

Audi e-tron GT cũng được trang bị cùng bộ sạc di động AC 11kW để có thể sạc tại nhà. Mạng lưới sạc nhanh tiện lợi chính là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam.


DSC_4573.jpg

"Audi Tân Bình rất mong được chào đón tất cả các khách hàng Audi ở miền Nam Việt Nam tới chi nhánh mới được trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn mới của chúng tôi", ông Cao Minh Mẫn – Giám đốc chi nhánh Audi Tân Bình nhấn mạnh thêm: "Tất cả 60 nhân viên của Audi Tân Bình đều mong muốn được làm hết sức mình để mang đến dịch vụ Audi tốt nhất".


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_3.jpg

Từ danh sách các nhà cung cấp trạm sạc cho AUDI AG được xác nhận trên toàn thế giới, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam đã chỉ định ABB là đơn vị cung cấp và lắp đặt trạm sạc cho Audi Tân Bình. Audi Tân Bình lắp đặt tổng cộng 4 trạm sạc sử dụng tiêu chuẩn sạc 380V và CCS2:

– Khu ngoài trời, một trạm sạc nhanh ABB Terra 184 với dòng điện DC 180 kW cho phép hai ô tô sạc cùng lúc, mỗi ô tô có thể sạc đầy trong tối đa 20-30 phút.
– Bên trong xưởng dịch vụ, một hộp sạc treo tường ABB nguồn DC 24 kW có thể sạc đầy một chiếc ô tô trong chưa tới 3 tiếng.
– Trong phòng giao xe, bộ sạc gắn tường ABB Terra AC W22 có thể sạc đầy trong vòng 4-6 tiếng.
– Trong khu showroom, một bộ hộp sạc treo tường ABB Terra AC 11 có thể sạc đầy trong 6-8 tiếng.


audi.jpg

Audi Tân Bình đánh dấu việc Audi Việt Nam bắt đầu có các trạm sach nhanh và khởi đầu kỷ nguyên mới cho khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Trạm sạc tiếp theo của Audi là Audi Hồ Chí Minh ở Quận 1 dự kiến sẽ hoàn thiện trước cuối năm 2022.

Mạng lưới sạc nhanh thuận tiện chính là yếu tố then chốt của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_15.jpg

Nhà phân phối Audi tại Việt Nam đã đầu tư 6 triệu USD xây dựng Audi Tân Bình cùng với đội ngũ 60 chuyên gia Audi giàu kinh nghiệm tạo nêm một Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam. Audi Tân Bình tọa lạc tại quận Tân Phú đang phát triển nhanh, gần trung tâm mua sắm AEON và khu đô thị Gamuda ở thành phố Hồ Chí Minh.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_8.jpg

"Với tư cách là nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam, chúng tôi thành lập chi nhánh Audi Tân Bình mới như một Trung tâm dịch vụ tối tân nhất và lớn nhất tại Việt Nam nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng của Audi Việt Nam tại khu vực phía Nam“, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.

Cảm nhận sự phát triển bền vững.​

Xây dựng chi nhánh Hồ Chí Minh từ năm 2007, chi nhánh Hà Nội năm 2012 và Đà Nẵng năm 2015, bạn có thể nhận ra hành trình mà Audi Việt Nam đang phát triển.

Khi Audi Hồ Chí Minh bắt đầu vận hành năm 2008, kiến trúc hiện đại của chi nhánh Audi đầu tiên đã thể hiện sự vươn mình của thành phố Hồ Chí Minh như một đô thị hiện đại và hướng tới tương lai, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiệu quả, tính hiệu suất, sự sang trọng và thân thiện môi trường vốn vẫn được đánh giá cao ở thương hiệu Audi.

Dù trên toàn thế giới hay ở Việt Nam, Audi luôn mang đến cho khách hàng những phương tiện di chuyển tân tiến nhất trong đô thị, mang đến những trải nghiệm thú vị và thoải mái để di chuyển trong và ngoài thành phố.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_17.jpg

Đối với Audi Việt Nam, khi các thành phố phát triển ngày càng nhanh thì việc bảo tồn di sản càng trở nên có giá trị. Nhờ vậy, việc khai trương Audi Tân Bình mang tới cho khách hàng một môi trường hiện đại và hiệu quả nhất, đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ và kiểu dáng công nghiệp ban đầu của tòa nhà.

Việc Audi tài trợ cuốn sách ghi dấu ấn "Saigon" của nhiếp ảnh gia Alexandre Garel’s đối với kiến trúc hiện đại tuyệt vời của Sài Gòn – được trưng bày tại Audi Tân Bình – minh chứng cho sự tiến bộ hoàn hảo mà bạn có thể cảm nhận được và tầm quan trọng của việc bảo tồn di sản cho tương lai.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_4.jpg

Audi đã bàn giao 1.680.512 xe tới khách hàng trong năm 2021 (1.692.773 xe trong năm 2020) trên toàn thế giới. Bất chấp sự thiếu hụt về chất bán dẫn, doanh số Audi năm 2021 vẫn đạt mức gần tương đương năm 2020. Hơn nữa, trong năm 2021, AUDI AG đã tăng gấp đôi số lượng các mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Để khẳng định định hướng phát triển xe điện, Audi đã bàn giao 81.894 xe chạy hoàn toàn bằng điện cho khách hàng, đạt mức tăng trưởng 57,5% so với năm 2020 (với 52.011 xe). Audi e-tron GT quattro, với 6.896 xe bán ra, đóng góp một phần lớn vào sự tăng trưởng này.

Doanh số xe điện tăng 66,2%​

Trong quý đầu tiên năm 2022, Audi đã giao 385.084 xe tới khách hàng, so với số lượng 462.828 xe cùng kỳ năm ngoái. Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung và Trung Quốc đóng cửa do đại dịch COVID-19 tái bùng phát, tập đoàn không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cao liên tục đối với các mẫu xe Audi.

Đồng thời, Audi tăng 66,2% doanh số các mẫu xe điện chạy bằng pin (BEV) đạt 24.236 xe (so với 14.583 xe quý I năm 2021).

Audi Việt Nam tăng trưởng ổn định​

Tại Việt Nam, trong khi doanh số bán của xe du lịch vẫn ổn định ở mức khoảng 314.000 xe vào năm 2020 và 2021, thì lượng xe Audi mới giao cho khách hàng tại Việt Nam ghi nhận mức tăng 16% trong năm 2021, vượt mức doanh số trước đại dịch covid năm 2019. Mẫu xe bán chạy nhất Audi Q5 đã đạt mức tăng trước cao nhất 20% trong năm 2021.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_11.jpg

Ở quý I năm 2022, doanh số Audi Việt Nam tiếp tục tăng trưởng 10%. Việc doanh số tăng tốc phần lớn nhờ vào con số kỷ lục 11 mẫu xe mới ra mắt trong 2 năm nay, bao gồm cả mẫu Audi A8L mới ra mắt tại Hà Nội, đổi mới toàn bộ dòng xe Audi tại Việt Nam.

Mong muốn có thêm được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về thương hiệu, Audi giờ đây điện hóa bằng cách ra mắt Audi e-trong GT chạy hoàn toàn bằng điện ngay tại lễ khánh thành Audi Tân Bình.


showroom-audi-tan-binh-khai-truong-anh-_16.jpg

Khách hàng giờ đây có thể trải nghiệm Audi e-tron GT quattro chạy điện hoàn toàn mới vô cùng thú vị và đặt hàng trước cho mẫu Audi e-tron RS GT sắp ra mắt. Mới nhìn qua có thể nhận thấy, những mẫu xe này chính là những kẻ thay đổi cuộc chơi thực sự và đã được định sẵn để trở thành những mẫu xe kinh điển hiện đại.

"Việc đầu tư như vậy khẳng định sự tự tin của chúng tôi vào sự phát triển liên tục và mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh Audi tại Việt Nam cũng như cam kết tăng trưởng tỷ trọng xe điện được bán ra tại thị trường Việt Nam", ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe Audi tại www.audi.vn
Địa chỉ Audi Tân Bình: lô IV đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 28 3943 0089, Fax: 28 3943 0079.

Theo Audi Việt Nam

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcCar Choice Awards 2022: Giải thưởng ôtô do người dùng đánh giá đầu tiên tại Việt Nam
Bài tiếp theoSiêu phẩm Audi e-tron GT quattro ra mắt tại Việt Nam: Sạc nhanh 5 phút đi được 100km, tăng tốc ngang siêu xe