Kia Sportage X-Pro với trang bị Off-road sẵn sàng tham dự giải đua Rebelle Rally 2022

0

Kia Sportage (2).jpg

Vừa qua, Kia Mỹ đã tiết lộ những hình ảnh về chiếc Sportage X-Pro chuẩn bị cho cuộc đua Rebelle Rally 2022, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp thương hiệu tham gia sự kiện này. Chiếc SUV được hỗ trợ bởi LGE-CTS Motorsports sẽ cạnh tranh trong phân hạng X-Cross của cuộc đua dành cho nữ giới và sự kiện này được tổ chức tại sa mạc Nevada và California.


Kia Sportage (3).jpg

Đội sẽ vượt qua cung đường dài lên tới 2.414 km với tay đua Verena Mei và hoa tiêu Tana White, người trở lại cùng Kia thêm một năm sau khi giành vị trí thứ hai vào năm 2021 với chiếc Sorento PHEV được sửa đổi với các hạng mục tương tự. Theressa Contreras và Sara Morosan, chủ sở hữu của LGE-CTS Motorsports và Baja Forged đã giúp phát triển chiếc xe việt dã ấn tượng này.


Kia Sportage (5).jpg

Chiếc xe đua mới được phát triển dựa trên chiếc Sportage X-Pro năm 2023 vì đây là phiên bản có trang trí Off-road nguyên bản đẹp nhất, ấn tượng nhất của dòng xe Sportage. Hơn nữa, mẫu xe đã nhận được một số nâng cấp tập trung vào Off-road, giúp mẫu xe trở nên phù hợp hơn với những địa hình khó khăn. Bộ mâm độ có kích thước 17 inch của Rhino được trang bị bộ lốp BFGoodrich All-Terrain T/A K02.


Kia Sportage (6).jpg

Các tấm cản ở phía trước và phía sau kết hợp với bảo vệ gầm và tấm bảo vệ cản Baja Forged sẽ giúp bảo vệ an toàn cho Sportage khỏi đá dăm và các mảnh vỡ, trong khi các phần móc kéo ở hai đầu sẽ giúp giải cứu xe trong những tình huống khó khăn. Ngoài ra, thương hiệu cũng trang bị cho xe một giá nóc để có thể chứa các thiết bị cần thiết một cách linh hoạt hơn.


Kia Sportage (7).jpg

Mẫu xe được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh Smartstream GDI 2,5 lít sản sinh công suất 187 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp và hệ thống Active AWD có các chế độ lái đa địa hình. Cuộc đua năm 2022 sẽ diễn ra tại Nevada từ ngày 6 đến ngày 15 tháng 10. Đây là lần thứ ba Kia tham gia sự kiện này, thương hiệu từng về đích ở vị trí thứ hai và thứ ba vào năm 2021 với một chiếc Sorento PHEV và thứ hai vào năm 2020 với một chiếc Telluride.


Kia Sportage (4).jpg

Kia Sportage (8).jpg

Kia Sportage (10).jpg

Kia Sportage (9).jpg

Kia Sportage (1).jpg

Kia Sportage (11).jpg

Tham khảo: Kia

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcLamborghini Urus S ra mắt: Sức mạnh 657 mã lực cùng diện mạo hơi hướng “sang trọng”
Bài tiếp theoBugatti ra mắt chương trình “tân trang” lại xe cũ cho các dòng xe Veyron và Chiron