Klassen biến Rolls-Royce Phantom thành siêu limosine chống đạn

0
Limousine là loại xe với trục cơ sở dành thường được trang bị một khoang hành khách phía sau riêng biệt, có thiết kế vô cùng sang trọng và tiện nghi. Có nhiều kiểu xe limosine, loại dành riêng cho các tiệc cưới, loại dành cho các bạn trẻ đi trẩy hội và loại dành cho các đại gia, nguyên thủ quốc gia với độ an toàn tuyệt đối. Với Klassen, có thể nói chiếc Rolls-Royce Phantom limosine mới của được hãng độ này ra mắt có thể trở thành cả ba kiểu limosine trên với sự sang trọng của Rolls-Royce đi cùng khả năng chống đạn tuyệt đối mà Klassen đã thêm vào.


2019-rolls-royce-phantom-limo-klassen-armored-3-1024x724.jpg

Sản phẩm mới của Klassen là một phiên bản kéo dài trục cơ sở của Rolls-Royce Phantom trước khi biến nó thành một chiếc xe chống đạn. Sau khi được hoàn thành, chiếc Rolls-Royce có chiều dài lên đến 7.032 mm, tương đương hơn 7 mét và chiều dài cơ sở trăng từ 3.772 mm lên 4.822 mm. Sau khi biến chiếc Rolls-Royce thành một chiếc limousine, Klassen tiếp tục trang bị thêm vào các “bộ giáp” đạt chuẩn B7 (tương đương VPAM9), có thể chống được đạn 14,5 li bắn trực tiếp.


  • 2019-rolls-royce-phantom-limo-klassen-armored-4-1024x724.jpg

  • 2019-rolls-royce-phantom-limo-klassen-armored-6-1024x724.jpg

  • 2019-rolls-royce-phantom-limo-klassen-armored-7-1024x724.jpg

Nội thất bên trong cũng được Klassen nâng cấp với những tính năng hiện đại hơn. Giờ đây, chiếc Rolls-Royce Phantom 8 sẽ sở hữu hệ thống giải trí đa phương tiện iMac, tích hợp máy tính, wifi, đầu DVD, CD và cả hệ thống loa Bang & Olufsen, đèn nền,… tất cả đều có thể dễ dàng được điều chỉnh thông qua một ứng dụng trên chiếc điện thoại của bạn.

Thông thường, việc gia cố lại thân xe nhằm khiến nó chống đạn sẽ khiến chiếc xe trở nên nặng hơn rất nhiều so với nguyên bản. Tiêu chuẩn, Rolls-Royce Phantom đã có trọng lượng 2.610 kg, sau khi nâng cấp, Klassen không công bố trọng lượng của chiếc xe này.


2019-rolls-royce-phantom-limo-klassen-armored-2-1024x724.jpg

Tuy có trọng lượng nặng hơn nhưng Klassen lại không mang đến bất kì sự thay đổi nào về động cơ cũng như khả năng vận hành của xe. Rolls-Royce Phantom limousine chống đạn vẫn sử dụng khối động cơ V12 dung tishc 6,75 lít tăng áp kép, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Khả năng vận hành của xe chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều so với trước khi được nâng cấp khả năng chống đạn này.

Theo Klassen công bố, chiếc Phantom chống đạn của họ sẽ được bán với giá 3 triệu Euro, tương đương khaorng 3,3 triệu USD ở thời điểm này. Tất cả những gì khách hàng cần làm là đặt hàng, chuyển tiền và đợi 6 tháng để hãng độ này hoàn thành chiếc xe.

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcCận cảnh dàn siêu xe đắt giá quy tụ tại buổi lễ khai trương showroom VOV Super Cars
Bài tiếp theoNhà sưu tập xe Michael Fux rao bán bộ ba siêu xe đình đám