Trang chủ » Koenigsegg cho biết siêu xe kế nhiệm Agera sẽ có tên Ragnarok

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Koenigsegg cho biết siêu xe kế nhiệm Agera sẽ có tên Ragnarok

Có thể nói, Koenigsegg đã khá thành công tại sự kiện Monterey Car Week năm nay. Từ sự kiện trưng bày hai chiếc Agera Final Edition Thor và Vader tại The Quail, đến diễu hành tại Exotics on Canary Row với hơn chục chiếc Koenigsegg. Tuy nhiên, sau những thành công đó, Koenigsegg tiếp tục có tin vui với người hâm mộ khi xác nhận tên của chiếc xe kế nhiệm Agera, họ gọi nó là Ragnarok.


Koenigsegg cho biết siêu xe kế nhiệm Agera sẽ có tên Ragnarok

Với người hâm mộ, việc hãng xe Thụy Điển sử dụng tên cũng như những từ ngữ Bắc Âu cho những chiếc siêu xe đã không có gì là lạ. Như Agera là “hành động” trong tiếng Thụy Điển, Regera là “thống trị” hay Thor, tên vị thần sấm trong thần thoại Bắc Âu.

Ragnarok cũng không ngoại lệ, được biết đến là “hoàng hôn của các chư thần”, một sự kiện đánh dấu sự kết thúc của vũ trụ trong thần thoại Bắc Âu. Với Koenigsegg, đây là một cái tên thích hợp để đặt cho chiếc xe kế nhiệm Agera vốn đã quá hoàn hảo của hãng.

Theo nhiều tin đồn, chiếc siêu xe mang tên Ragnarok của Koenigsegg sẽ có lần đầu ra mắt thế giới tại triển lãm ôtô quốc tế Geneva vào tháng 3 năm sau.

Theo duPont Registry​

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận