Lady Gaga cùng Lamborghini sử dụng Huracan EVO RWD nhằm gây quỹ từ thiện

0
Thương hiệu Lamborghini vừa qua đã hợp tác cùng nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga nhằm thực hiện một dự án gây quỹ từ thiện hỗ trợ những người chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng toàn cầu do đại dịch trong năm vừa qua.


huracan-evo-8-1024x576.jpg

Lady Gaga cùng thương hiệu Lamborghini quyết định tổ chức gây quỹ thông qua một nền tảng trực tuyến, những người quyên góp sẽ được ghi nhận và sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Lamborghini Huracan EVO RWD được nữ ca sĩ sử dụng trong MV mới nhất của cô “911” được công chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2020.


huracan-evo-7-1024x576.jpg

Số tiền từ việc gây quỹ này sẽ được chuyển tới quỹ từ thiện của Lady Gaga mang tên Born This Way Foundation nhằm thúc đẩy sức khỏe của những người trẻ tuổi và tổ chức Together Rising – tổ chức kết nối những người bảo trợ với các tổ chức quản lý những người cần được giúp đỡ trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ.


huracan-evo-6-1024x576.jpg

Huracan EVO RWD sở hữu nhiều chi tiết ngoại hình được nâng cấp giúp nó trở nên khác biệt với phiên bản trước cũng như Huracan EVO thông thường. Cản trước được nâng cấp với phần thanh ngang được nâng cao hơn, hai hốc gió bên được thiết kế chéo liền mạch với capo phía trên, một phần làm ta nhớ lại phiên bản cuối cùng của Gallardo LP560-4. Các chi tiết được đặt bên trong cản trước giờ đây có thể nhận nhiều gió từ bên ngoài vào hơn.


huracan-evo-5-1024x576.jpg

Chiếc xe được trang bị động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên có khả năng tạo ra công suất cực đại 610 mã lực, ngang với Huracan LP610-4 trước đây. Sức mạnh vẫn được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó chiếc xe có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h.


huracan-evo-4-1024x576.jpg

Đi cùng với sự nâng cấp sức mạnh là một hệ thống kiểm soát lực kéo thể thao hoàn toàn mới. Với hệ thống này, sức mạnh từ động cơ sẽ được điều chỉnh theo từng chế độ lái nhằm đảm bảo an toàn cũng như kiểm soát đuôi xe tốt hơn ở cả điều kiện đường khô, đường ướt và tuyết. Ở chế độ Corsa, hệ thống này sẽ can thiệp nhiều hơn thế hệ trước, kết quả là lực bám khi ra cua sẽ được cải thiện 20% và giảm mất lực bám đi 30%.


huracan-evo-3-1024x576.jpg

Bên cạnh đó, chiếc Huracan EVO RWD cũng được trang bị hệ thống treo tay đòn kép với giảm chấn chủ động hơn, hệ thống đánh lái bánh sau Lamborghini Dynamic Steering được hiệu chỉnh riêng,… Phần thân xe được làm bằng vật liệu tổng hợp giữa resin, nhôm và sợi carbon nhằm đạt đến độ vững chãi cần thiết cũng như giảm khối lượng cho xe chỉ còn 1.389 kg.


huracan-evo-2-1024x576.jpg

Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Huracan EVO RWD có giá khởi điểm bắt đầu từ 208,571 Đô và ở thị trường Châu Âu, chiếc xe có giá khởi điểm ở mức 159,443 Đô.

Nguồn: Lamborghini

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcĐồng hồ tốc độ trên xe liệu có chính xác?
Bài tiếp theo9 thiết kế vô cùng tiện dụng trên những chiếc siêu xe