Trang chủ » Liberty Walk công bố bản độ thân rộng cho siêu xe xanh BMW i8

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

Liberty Walk công bố bản độ thân rộng cho siêu xe xanh BMW i8

Không phải mẫu siêu xe nào cũng được Liberty Walk để ý tới và thực hiện việc độ body kit thân rộng. BMW i8 là một trong số ít những siêu xe được hãng độ xe nổi tiếng của Nhật Bản để ý đến và được hãng độ này “ưu ái” dành đến hai bản độ khác nhau.


Liberty Walk công bố bản độ thân rộng cho siêu xe xanh BMW i8

Ở phiên bản đầu tiên, hãng độ cung cấp chủ yếu thay đổi đến từ ngoại hình của xe. Giống với những mẫu Liberty Walk khác, BMW i8 sẽ được làm rộng ở các vòm bánh xe, khuếch tán sau và cản đước được làm lớn hơn, cùng với đó là ốp lườn và cánh gió nhỏ phía sau. Sản phẩm này sẽ được Liberty cung cấp với hai loại vật liệu là sợi thủy tinh composite và sợi carbon gia cường, gias bán của phiên bản này chưa được công bố.


2909f03c-bmw-i8-liberty-walk-tuning-4-1024x576.jpeg

Phiên bản thứ hai chỉ khác biệt ở cánh gió phía sau. Cánh gió này được làm cao hơn so với cánh gió trên bản đầu tiên. Giá bán cho bộ body kit này sẽ là 13.190 USD cho vật liệu composite và 16.970 USD cho vật liệu carbon gia cường. Hãng độ Nhật Bản cũng sẽ bán bộ body kit này mà không có vòm bánh xe. Giá của phiên bản này sẽ lần lượt là 8.540 USD và 12.320 USD.


0363c814-bmw-i8-liberty-walk-tuning-8-1024x576.jpeg

Liberty Walk không đưa ra bất kì nâng cấp động cơ nào cho BMW i8. Tuy nhiên, khách hàng có thể nâng cấp hệ thống treo Air Rex với giá 7.900 USD, mâm xe và hệ thống ống xả tùy chọn từ Fi Exhaust

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận