Trang chủ » Mansory công bố gói độ thể thao dành cho Mercedes-Benz S-Class (W223)

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Mansory công bố gói độ thể thao dành cho Mercedes-Benz S-Class (W223)


Mansory công bố gói độ thể thao dành cho Mercedes-Benz S-Class (W223)

Ở thời điểm này, Mercedes-Benz mới chỉ ra mắt các phiên bản thông thường cũng như bản siêu sang Mercedes-Maybach dành cho S-Class thế hệ mới, trong khi các phiên bản hiệu năng cao như S63 AMG hay S65 AMG hiện còn đang trong quá trình phát triển. Vì thế, các hãng độ đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một chiếc S-Class hầm hố, trong đó có Mansory.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (15).jpg

Ngoại thất của S-Class W223 được thay đổi nhẹ với việc có thêm được bộ líp ốp trước, ốp hông cũng như đuôi xe được làm bằng vật liệu sợi carbon giúp giảm tối đa khối lượng tăng thêm. Những nơi khác như ốp hốc gió, ốp hông trước cửa và sau vòm bánh sau cũng như ốp gương cũng được thay thế với thiết kế khí động học hơn, làm bằng vật liệu tương tự. Một cánh lướt gió nhỏ được trang bị kèm, đặt phía trên kính sau.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (14).jpg

Bên cạnh các chi tiết được làm bằng sợi carbon nâng cấp, Mansory còn có thể thay thế viền lưới tản nhiệt và viền cửa ốp crom bằng viền cửa mạ tối màu hầm hố. Mâm xe đa chấu CS.11 và V.6 đặc trưng của Mansory cũng được bán kèm với nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau, bao gồm cả phay bề mặt và sơn đen bóng. Bộ mâm này có kích thước 22 inch ở cả bánh trước và bánh sau. Kèm theo bộ mâm này là bộ logo giữ vị trí.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (13).jpg

Bên dưới nắp ca-pô, hãng độ đến từ Đức mang đến sự nâng cấp cho cả bản S400d và S500, bao gồm nâng cấp ECU và hệ thống ống xả. Với bản S400d, động cơ dầu diesel sau khi được nâng cấp sẽ có công suất cực đại 395 mã lực và 837 Nm mô-men xoắn, tăng 65 mã lực và 137 Nm mô-men xoắn so với tiêu chuẩn. Điều này giúp xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 270 km/h sau khi tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trong 4,8 giây.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (12).jpg

Về phần bản S500 dùng động cơ xăng giờ đây sẽ có công suất cực đại ở mức 526 mã lực và 629 Nm mô-men xoắn, tăng 91 mã lực và 109 Nm mô-men xoắn so với chiếc xe lăn bánh khỏi nhà máy của Mercedes-Benz. Với sức mạnh này, xe có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 4,3 giây, nhanh hơn 0,6 giây so với tiêu chuẩn và có khả năng đạt tốc độ tối đa 270 km/h, tăng 20 km/h.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (1).jpg

Khoang cabin vốn đã sang trọng của S-Class W223 được nâng cấp với da bọ hoàn toàn mới và có thể được cá nhân hóa theo bất kỳ màu sắc nào mà khách hàng mong muốn. Cùng với đó, vô-lăng cũng có thể được bọc da và sợi carbon cũng được bán ra dưới dạng vật liệu trang trí bên cạnh nhôm. Thảm sàn, bàn đạp bằng nhôm là những trang bị khác có thể được mua kèm nếu khách hàng muốn.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (17).jpg

Hiện tại, gói độ của Mansory dành cho Mercedes-Benz S-Class W223 đã có thể được đặt hàng thông qua trang web của hãng độ này.


Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (2).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (3).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (4).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (5).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (6).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (7).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (8).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (9).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (10).jpg

Mansory-công-bố-gói-độ-thể-thao-dành-cho-Mercedes-Benz-S-Class-(W223) (11).jpg

Tham khảo Mansory

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận