Michelin cùng đối tác thực hiện chiến dịch “An toàn giao thông” trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

0

Nhằm gia tăng nhận thức cho an toàn giao thông và hình thành thói quen kiểm tra xe trước mỗi hành trình bởi tài xế, Michelin đã triển khai chương trình miễn phí kiểm tra an toàn cho xe buýt, van, ô tô chở khách bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật.

Michelin kết hợp cùng các đối tác Total Energies, Tech International, WurthSnap-on tổ chức chương trình “An toàn giao thông” cho xe buýt, van, ô tô chở khách nhằm đảm bảo các phương tiện trong trạng thái an toàn, sẵn sàng cho những chuyến hành trình dài xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Sự kiện diễn ra tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội vào 11-12/01 và Bến xe Miền Tây, thành phố Hồ Chí Minh vào 18-19/01.        

Ông Ahmad Faiez, Giám đốc điều hành của Michelin Việt Nam, cho biết: «Dịch vụ kiểm tra xe và lốp miễn phí là một phần của chiến dịch ‘An toàn giao thông’ cùng Michelin, với mục tiêu thúc đẩy di chuyển an toàn một cách bền vững. Chiến dịch kiểm tra xe và lốp được kỳ vọng sẽ nâng cao nhận thức an toàn giao thông, giúp các tài xế điều khiển phương tiện giao thông công cộng và ô tô cá nhân làm quen với việc kiểm tra định kỳ. Đặc biệt trong những kỳ nghỉ dài, thời điểm giao thông cao điểm nhất tại Việt Nam như Tết Nguyên Đán, mọi người đều di chuyển từ hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh về quê nhà, việc kiểm tra xe càng quan trọng và cần thiết ».

Phương tiện giao thông công cộng vẫn là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay giữa các tỉnh thành, khu vực trong cả nước. Michelin, do đó, đã hợp tác với các đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ kiểm tra an toàn miễn phí tại chỗ bao gồm đo áp suất lốp, độ sâu gai, độ chụm, phát hiện hư hỏng, cũng như tư vấn đảo lốp, thay lốp,… Qua đó, giúp tài xế nắm rõ tình trạng xe và những hạng mục thực hiện cần thiết, để sẵn sàng cho những chuyến hành trình dài vào dịp cuối năm.

Ông Faiez cũng cho biết rằng ngoài kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng lốp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hành trình an toàn. Do đó, Michelin luôn nỗ lực không ngừng cung cấp kiến thức bảo dưỡng lốp, hướng dẫn những phương pháp chăm sóc đúng chuẩn để kéo dài tuổi thọ lốp và đảm bảo an toàn cho tài xế lẫn hành khách. “Sự kiện trên được thực hiện phù hợp với định hướng của Chính phủ nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, hình thành thói quen kiểm tra phương tiện kỹ lưỡng trước khi bắt đầu hành trình dài. ‘An toàn giao thông’ cùng Michelin trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán là một phần trong nỗ lực ngăn chặn và giảm thiểu tai nạn giao thông, từ đó hạn chế rủi ro đáng tiếc về người cũng như thiệt hại lớn về tài sản.” – Ông Ahmad Faiez chia sẻ thêm.

Tham khảo Michelin Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcToyota triệu hồi gần 28.000 xe Veloz, Avanza, Yaris Cross và Raize tại Việt Nam
Bài tiếp theoCông ty Sơn Nam thuê xe VinFast từ GSM, triển khai dịch vụ taxi điện MaiLove tại Nghệ An