Trang chủ » Những mẫu xe được Lotus mang đến Monterey Car Week 2021

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế

Những mẫu xe được Lotus mang đến Monterey Car Week 2021


Những mẫu xe được Lotus mang đến Monterey Car Week 2021

Sau một năm phải tổ chức trực tuyến vì ảnh hưởng của đại dịch, Monterey Car Week sẽ chính thức trở lại từ tuần này với hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ và sẽ đón tiếp khách tham quan trực tiếp trong suốt thời gian diễn ra. Giống với các hãng xe khác tham dự sự kiện này, Lotus sẽ mang đến California những sản phẩm mới nhất đỉnh cao nhất của mình để trưng bày trước công chúng.


những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (3).jpg

Tâm điểm của Lotus tại tuần lễ siêu xe lần này là The Quail: A Motorsport Gathering. Tại đây, chiếc Lotus Emira giá rẻ vừa được ra mắt sẽ có màn trình diễn sức mạnh tại trường đua huyền thoại Laguna Seca Raceway. Về phần xe điện Evija, nó sẽ có mặt tại sự kiện với “bộ cánh” hoàn toàn mới. Bộ áo mới có màu chủ đạo là vàng với các chi tiết tạo điểm nhấn màu đen, lấy cảm hứng từ chiếc xe đua Công thức 1 Lotus Type 99T được Ayrton Senna sử dụng vào năm 1987 và giành được chiến thắng tại Detroit GP năm đó.


những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (1).jpg

Tương tự như những chiếc xe đua Công thức 1 của đội ở thời điểm đó, chiếc Type 99T cũng sở hữu nhiều thiết kế tiên phong, giống với triết lý của chiếc hypercar chạy điện Evija. Ở thời điểm đó, chiếc xe đua của Lotus có được hệ thống treo chủ động điều khiển bằng máy tính giúp nó chinh phục dễ dàng hơn các đường đua phố với mặt đường không quá tốt. Chiến thắng tại Detroit là một minh chứng cho sự hiệu quả của hệ thống này cũng như các đột phát về thiết kế và kỹ thuật của đội đua Lotus.


những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (6).jpg

Bên cạnh Evija và Emira, Lotus còn mang đến sự kiện chiếc Radford 62-2 vừa được hãng ra mắt. Chiếc xe sẽ được ra mắt công chúng vào thứ 7 tại Bảo tàng hàng không Lyon, Santa Ana. Chiếc 62-2 được sản xuất bởi xưởng cá nhân hóa Radford với số lượng chỉ 62 chiếc. Nó được thiết kế lấy cảm hứng từ Lotus Type 62 trước đây nhưng được trang bị các công nghệ hiện đại nhất của hãng.


những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (9).jpg

Ở sự kiện chính là The Quail, Lotus sẽ trưng bày ba mẫu xe gồm Lotus Emira, Lotus Evija và Radford 62-2. Chương trình giới thiệu xe và khai mạc gian trưng bày của hãng sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 13/8 tới đây.


những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (2).jpg

những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (4).jpg

những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (5).jpg

những-mẫu-xe-được-Lotus-mang-đến-Monterey-Car-Week-2021 (7).jpg

Tham khảo Lotus

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận