Novitec nâng cấp nhẹ cho Lamborghini Aventador SVJ

0
Sau những gói độ gần đây cho như 812 N Largo, Esteso Urus hay mới hơi là gói độ cho Mclaren 720S Spider, hãng độ nổi tiếng Novitec tiếp tục nâng cấp một chiếc siêu xe đầu bảng khác. Lần này, chiếc xe mà hãng thực hiện là Lamborghini Aventador SVJ, mẫu siêu xe thương mại có thành tích tốt nhất trên nhiều đường đua vòng quanh thế giới, bao gồm cả “địa ngục xanh” Nurgburgring.


649583-1024x682.jpg

Giống với những chiếc siêu xe khác qua tay Novitec, Aventador SVJ xuất hiện với nhiều chi tiết nâng cấp ngoại hình bằng sợi carbon. Không chỉ giúp chiếc xe trở nên hầm hố hơn, những chi tiết nâng cấp này đều được Novitec phát triển hoàn chỉnh trong hàm gió nhằm cải thiện hiệu quả khí động học, bên cạnh đó là hướng luồng không khí qua xe nhằm tản nhiệt cho khối động cơ V12 tốt hơn.


649585-1024x683.jpg

Phần cản trước tích hợp hệ thống ALA thế hệ thứ 2 được làm mới. Líp carbon được làm dài hơn về phía trước trong khi cản chia gió phía trên lớn hơn. Hai lỗ thoát khi được ốp carbon, capo được thay thế với hai đường gân bổ sung. Trục bánh trước cũng được nâng cấp với lò xo và giảm xóc mới. Hệ thống mới này giúp xe ít bị nhấc đầu khi tăng tốc nhằm cải thiện độ ổn định.

Hai bên hông, một líp hông nhỏ được trang bị. Tuy chỉ là một nâng cấp có phần cải thiệt ngoại hình, nhưng Novitec cho biết phần líp này thực sự sẽ giúp không khí vào bộ tản nhiệt tốt hơn.


649580-1024x683.jpg

Trên nắp máy phía sau, một ống dẫn khí bằng sợi carbon được trang bị. Ống dẫn này được dùng để hướng luồng không khí xuống trực tiếp hệ thống ALA phía sau của Aventador SVJ. Hai hốc gió nổi bên hông cũng được thiết kế mới.

Đi cùng với những trang bị thêm vào trên SVJ là bộ mâm Novitec – Vossen kích thước 20 inch với thiết kế khá tương đồng với bộ mâm mà hãng độ này đã ra mắt dành cho Aventador SV trước đây. Khách hàng cũng có thể tùy chọn lên đến 72 màu sơn khác nhau cho bộ mâm này. Hệ thống treo cũng được nâng cấp giúp cải thiện độ cứng và giảm chiều cao của xe khoảng 33 mm.


649576-1024x683.jpg

Nếu bạn nghĩ, việc lắp thêm những nâng cấp khiến chiếc xe trở nên nặng hơn là một vấn đề thì Novitec cũng đã có cách giải quyết giúp bạn vấn đề này. Hãng sẽ đưa ra một hệ thống ống xả thể thao dành cho chiếc siêu xe của bạn. Hệ thống ống xả này có thể được tùy chọn làm bằng titan, thép không gỉ hay thậm chí là vật liệu Iconel trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Với hệ thống này, chiếc xe sẽ được giả trọng lượng ở mức 19 kg.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn bọc lại nội thất với những chi tiết ốp carbon mới. Tuy nhiên, điều này có phần dư thừa khi nội thất SVJ đã thực sự được tối giản hóa bởi chính Lamborghini.


649581-1024x683.jpg

Cuối cùng, động cơ của xe lại không được nhận bất kì sự nâng cấp nào. Chiếc Aventador SVJ vẫn sẽ có công suất cực đại 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm đến từ khối động cơ V12 hút khí tự nhiên.

Hiện gói nâng cấp này đã được Novitec cho phép đặt hàng trên website của hãng.

Theo CarBuzz

VNB
Author: VNB

Bài trướcToyota Supra MkIV được rao bán với giá nửa triệu USD
Bài tiếp theoShowroom Mercedes-Benz Vietnam Star ở Bình Dương hiện đại bậc nhất Đông Nam Á