Pagani Huayra BC nâng cấp gói độ chính hãng Pacchetto Tempesta lấy cảm hứng từ Zonda Cinque

0

Pagani_Huayra_BC_Cinque_6.png

Chiếc Hypercar Pagani Huayra BC được sinh ra từ giấc mơ Mỹ lấy cảm hứng huyền thoại Zonda Cinque, với những nâng cấp đã tạo nên sự hung hăng và độc đáo. Được biết Pagani Huayra BC này được chủ nhân nâng cấp từ chính hãng.


Huayra BC-anh-1.jpg

Pagani Huayra BC ra mắt lần đầu năm 2016, mẫu Hypercar được xem là lời tri ân cho vị khách hàng đầu tiên của hãng – Benny Caiola, người bạn của Horacio Pagani.

Ngoại thất Pagani Huayra BC lấy cảm hứng từ huyền thoại Zonda Cinque được sản xuất giới hạn cùng tông màu sơn trắng Bianco Benny. Riêng phần thân xe được làm từ sợi carbon cùng những chi tiết đen mờ kết hợp đường chỉ đỏ tương phản chạy dọc thân xe.


Huayra BC-anh-3.jpg

Siêu phẩm Huayra BC được chủ nhân nâng cấp gói độ Pacchetto Tempesta và được thực hiện tại trụ sở chính của Pagani ở San Cesario sul Panaro, Italy.

Huayra BC khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn là có cản trước cùng cánh gió phụ trợ cùng khuếch tán cản gió sau, ốp hông và cánh gió cỡ lớn… Phần cản trước được mở rộng và nhiều tấm ốp carbon liền khối.


Huayra BC-anh-12.png

Huayra BC-anh-15.png

Huayra BC-anh-14.png

Ngoài ra Huayra BC cũng thay thế bộ mâm 7 chấu kép Monolithic của App Tech bằng bộ mâm của bản Pacchetto Tempesta loại 5 chấu kép hoàn toàn mới.

Phần đuôi xe được thiết kế mới có cánh gió khí động học cùng vây cá kéo dài từ mui đến đuôi xe. Khoang động cơ bổ sung hốc gió nhằm tối ưu lượng không khí vào động cơ.

Huayra BC trang bị hệ thống ống xả trọng lượng nhẹ bằng titanium và gói Pacchetto Tempesta sẽ có thêm 2 ống xả phụ nằm tại khuếch tán gió cản sau.


Huayra BC-anh-10.png


Huayra BC-anh-11.png

Nội thất mang thiết kế tương lai thông qua hàng loạt phím chức năng và nhiều chi tiết là các chất liệu cao cấp như sợi carbon, Alcantara, da thật…

Pagani Huayra BC trang bị động cơ V12 dung tích 6.0L của AMG, công suất 764 mã lực. Nhờ gói Pacchetto Tempesta, siêu phẩm này tăng công suất lên 827 mã lực.


Huayra BC-anh-6.png

Pagani Huayra BC dùng hộp số sàn tuần tự 7 cấp X-trac với cơ cấu ly hợp đơn, cấu trúc nhẹ hơn đến 40% so với thiết kế ly hợp kép. Đặc biệt hệ thống treo cải tiến với chế độ “Soft Driving” mới nhằm tăng sự thoải mái khi di chuyển trong phố.

Được biết, có tổng cộng 20 chiếc Pagani Huayra BC được sản xuất. Phiên bản mui trần Huayra Roadster BC có số lượng lên đến 40 chiếc.

Tổng hợp (Ảnh: Pagani Automobili)

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcChủ gara có tiếng ở California: “VinFast VF 8 đáp ứng tốt nhu cầu người dùng Mỹ”
Bài tiếp theoTránh nóng trên VinFast VF 9 với phim cách nhiệt cao cấp Smith Club