Trang chủ » Pagani Huayra BC Roadster bị bắt gặp khi đang thử nghiệm trên phố

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Pagani Huayra BC Roadster bị bắt gặp khi đang thử nghiệm trên phố

Mới đây, những hình ảnh của một nguyên mẫu Pagani Huayra BC bị bắt gặp khi đang thử nghiệm. Chiếc xe vẫn được ngụy trang bên dưới lớp decal trắng đen đặc trưng của những chiếc xe trong giai đoạn thử nghiệm. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng đã từng bị bắt gặp khi đang thử nghiệm trong tại các đường đua.


Pagani Huayra BC Roadster bị bắt gặp khi đang thử nghiệm trên phố

Với hình ảnh này, có thể thấy phía sau của chiếc xe sẽ được trang bị cánh gió cố định như bản Coupe. Bên dưới, khuếch tán cỡ lớn cũng được trang bị, vì đây là phiên bản hiệu suất cao của Huayra Roadster. Phần mui xe sẽ sử dụng cơ cấu đóng mở bằng tay. Những thiết kế đặc biệt của Huayra Roadster cũng được mang lên chiếc xe này, như hai cánh gió nhỏ trên đèn hậu.

Qua những hình ảnh bị lộ trước đây, phần đầu xe sẽ có thiết kế giống với Huayra BC.


Pagani-Huayra-BC-Roadster--1024x555.jpg

Bằng một cách thần kì nào đó, Pagani đã làm cho Huayra Roadster nhẹ hơn Huayra Coupe đến 80 kg. Nếu tiếp tục như thế, Huayra BC Roadster rất có thể sẽ nhẹ hơn bản Coupe, cân nặng của xe có thể sẽ ở mức đâu đó khoảng 1200 kg.

Huayra BC Roadster vẫn sẽ sử dụng động vơ V12 tăng áp kép đến từ AMG như những biến thể khác. Công suất của động cơ vẫn còn là bí mật, tuy nhiên, trên 800 mã lực có thể là mục tiêu mà Pagani sẽ nhắm đến.


Pagani-Huayra-BC-Roadster-scoop-1-1024x792.jpg

Pagani sẽ sản xuất 20 chiếc Huayra BC Roadster, giống với Huayra BC Coupe. Và giống như Huayra BC, xe cũng sẽ được khách hàng cá nhân hóa, tạo ra chiếc Huayra BC Roadster của riêng mình.

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận