Trang chủ » Pagani Huayra mang gói trang bị Tempesta được rao bán

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Pagani Huayra mang gói trang bị Tempesta được rao bán

Pagani đã tạo ra gói Tempesta như một cách để đưa Thần gió Huayra của họ lên một tầm cao mới cả về mặt thẩm mĩ cũng như hiệu suất.


Pagani Huayra mang gói trang bị Tempesta được rao bán

pagani-huayra-tempesta-5-1024x576.jpg

Bộ giảm xóc Ohlins có thể điều chỉnh linh hoạt bốn hướng mới là một trong những bộ phận có trong gói nâng cấp, giúp chủ sở hữu kiểm soát nhiều hơn hệ thống treo của Huayra. Ngoài ra còn một bộ tách gió trước làm bằng sợi carbon và bộ khuếch tán phía sau, giúp tăng thêm cả lực ép xuống đường và làm cho kiểu dáng của xe trông thể thao hơn. Điểm nhấn quan trọng nhất – cũng là một phần của gói Tempesta này – một bộ bốn mâm xe hợp kim nhôm giúp làm giảm trọng lượng của chiếc xe xuống khoảng 7kg.


pagani-huayra-tempesta-6-1024x576.jpg

pagani-huayra-tempesta-11-1024x576.jpg

Đơn hàng của O’Gara Beverly Hills là một ví dụ tuyệt vời về một chiếc Huayra mang trên mình gói Tempesta. Toàn bộ phần thân xe bên ngoài được làm hoàn toàn bằng sợi carbon trần, chỉ phủ sơn bóng, mang lại cho chiếc xe một vẻ ngoài thực sự độc đáo. Nhiều chiếc xe có thể được khoác lên mình một màu sơn đẹp, nhưng đối với đội ngũ của Pagani, sự khéo léo của họ khi chỉ sử dụng sợi carbon trên từng sản phẩm của mình luôn mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ, một sự tinh tế cho từng chiếc xe lăn bánh ra khỏi nhà máy.


pagani-huayra-tempesta-15-1024x576.jpg

pagani-huayra-tempesta-16-1024x576.jpg

Chiếc Huayra đang được rao bán này chỉ mới đi quãng đường có 884 km, giúp chiếc xe vẫn ở tình trạng gần như mới. Đi kèm với nó là một danh sách dài các tùy chọn mà người chủ cũ đã thêm vào khi mua, điều này cho thấy rằng chiếc Huayra này là một chiếc siêu xe được chăm chút kĩ lưỡng về mọi mặt và nó hoàn toàn xứng đáng để đứng trong đội hình của những garage “khủng” nhất trên thế giới.


pagani-huayra-tempesta-7-1024x576.jpg

pagani-huayra-tempesta-3-1024x576.jpg

pagani-huayra-tempesta-14-1024x576.jpg

Theo duPont Registry

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận