Phim cách nhiệt Smith Club đồng hành cùng Mercedes-Benz Club (MBC) chuyến Summer Trip Nha Trang 2022

0

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--18.jpg

Sáng nay (31/7), các thành viên của hội Mercedes-Benz Club (MBC) đã có buổi offline giao lưu cà phê sáng chuẩn bị cho chuyến hành trình chủ đề "Summer Trip 2022" đến Nha Trang vào ngày 5,6 và 7/8

Hành trình du lịch khám phá Summer Trip 2022 của hội Mercedes-Benz Club (MBC) nhằm gắn kết các thành viên là những chủ nhân, người yêu thích thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam. Trong buổi sáng offline chuẩn bị cho chuyến hành trình, các thành viên đã có buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về bản thân và chiếc xế cưng "ngôi sao ba cánh" của mình.


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--21.jpg

Một số thành viên tham dự buổi offline chuẩn bị cho chuyến hành trình vào tuần sau


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--12.jpg


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--16.jpg

Trong chuyến Summer Trip 2022 của Mercedes-Benz Club, nhà phân phối phim cách nhiệt cao cấp Smith Club là đơn vị tài trợ chính thức cho hành trình. Đặc biệt, Smith Club Việt Nam sẽ giới thiệu sản phẩm cao cấp mới nhất trong đêm Gala dành cho các mẫu xe sang .


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--20.jpg


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--30.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--33.jpg

Theo các thành viên ban tổ chức, sau chuyến đi Summer Trip Nha Trang 2022, hội Mercedes-Benz Club (MBC) sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhiều hơn nữa trong năm nay. Đặc biệt sẽ có những chuyến caravan ô tô tự lái khám phá Campuchia, Lào, Thái Lan,…

Được biết, hành trình Summer Trip 2022 khởi hành từ ngày 5/8, trong tối đầu tiên các thành viên sẽ dự tiệc tối tại bến du thuyền Ana Marina (Nha Trang) và ngày hôm sau sẽ khám phá các vịnh đẹp nhất Nha Trang trên du thuyền, trước khi dự buổi tiệc Dinner Gala ngày thứ 2.


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--23.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--22.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--25.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--24.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--27.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--26.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--29.jpg

Chuyến đi Summer Trip 2022 lần này sẽ quy tụ gần 30 xe tham dự, các thành viên không chỉ là lái xe từ điểm xuất phát đến đích mà còn là cơ hội để các thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện xoay quanh chiếc xế cưng Mercedes-Benz. Bên cạnh đó, các thành viên tham gia còn cải thiện kĩ năng lái xe của mình tốt hơn, chuẩn bị cho những chuyến đi Caravan mới hoành tráng hơn trong tương lai.


smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--15.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--10.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--4.jpg

smith-club-offline-hoi-mbfc-anh--17.jpg

Tại Việt Nam, Smith Club là thương hiệu phim cách nhiệt được các chủ nhân dòng xe thể thao, xe cao cấp như Porsche 911 GT3, Maserati Levante Trofeo, Mercedes-AMG G63,… tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Toàn bộ thông tin hành trình Summer Trip 2022 của Mercedes-Benz Club (MBC) sẽ được cập nhật thường xuyên trên website https://carpassion.vn, fanpage Car PassionNhóm MERCEDES BENZ CLUB – những người yêu và sử dụng Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcMercedes-AMG G63 độ Urban độc nhất Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại Smith Club
Bài tiếp theoNgắm nhìn dàn Ferrari cổ độc đáo kỷ niệm sinh nhật 75 năm tại sự kiện Concours of Elegance