Phim cách nhiệt Smith Club T-Series: Lựa chọn mới cho các dòng xe cao cấp

0

dan-phim-cach-nhiet-anh-6.jpg

Smith Club T-Series – Thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp đến từ Hàn Quốc. Tại "xứ sở kim chi", Smith Club là một trong những công ty sản xuất phụ tùng ô tô lớn được thành lập hơn 17 năm.


dan-phim-cach-nhiet-anh-1.jpg

Tại Hàn Quốc, Smith Club có 283 đại lý và 13 chi nhánh. Ở thị trường quốc tế, Smith Club có chi nhánh tại Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Smith Club chuyên cung cấp các sản phẩm như phim cách nhiệt, thiết bị giám sát hành trình, sản phẩm chăm sóc xe…


dan-phim-cach-nhiet-anh-8.jpg

dan-phim-cach-nhiet-anh-16.jpg

Smith Club chính thức ra mắt thị trường Việt từ tháng 9/2019 với 5 sản phẩm phim cách nhiệt dòng T-Series gồm Smith Film T1, Smith Film T2, Smith Film T3, Smith Film T0 dành cho ôtô dân dụng, Smith Film TR cho xe thương mại và xe chuyên dụng.

VIDEO: Dán phim cách nhiệt Smith Club trên Maserati Levante Trofeo​

Chiếc SUV hạng sang Maserati Levante Trofeo bản giới hạn trong bài viết này sử dụng phim cách nhiệt T-Series Smith Club mã T2 có độ truyền sáng 70%, khả năng chống tia UV 99%, chống tia hồng ngoại 92,3%, độ cách nhiệt 66%.


dan-phim-cach-nhiet-anh-18.jpg

Dòng phim cách nhiệt cao cấp vẫn giữ độ xuyên sáng cao, không gây bóng mờ mà vẫn đảm bảo độ riêng tư cho hành khách. Thời gian dán phim cách nhiệt Smith Club khoảng 1,5 tiếng đến 2 tiếng và được Smith Club Việt Nam bảo hành chính hãng trong 10 năm.


dan-phim-cach-nhiet-anh-11.jpg

Trong thời gian qua, khi nhắc đến phân khúc phim cách nhiệt cao cấp thường sẽ nghe đến hai công nghệ nổi bật là Carbon và Ceramic men gốm. Dù mỗi công nghệ có ưu điểm nhưng vẫn tồn tại những điểm yếu cần khắc phục.

Phim cách nhiệt công nghệ Carbon​

Phim carbon được sản xuất từ ứng dụng của các hạt carbon, tác động từ những hạt có kích thước nhỏ mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại.


dan-phim-cach-nhiet-anh-19.jpg

Bên cạnh đó, phim carbon còn giúp cho màu sắc không bị phai và có độ bền lâu năm. Nhược điểm chính mà phim carbon gặp phải đó chính là lớp phim không có khả năng cản ánh sáng mạnh, điều này làm giảm khả năng cách nhiệt, ngoài ra còn có thể tạo ra sự lóa sáng, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn.


dan-phim-cach-nhiet-anh-22.jpg

Phim cách nhiệt công nghệ Ceramic (Men gốm)​

Tác động từ các hạt ceramic có khả năng cách nhiệt rất tốt, ngăn chặn lượng lớn tia hồng ngoại đi xuyên qua kính. Nhược điểm chính của dòng phim men gốm đó chính là khả năng bị Oxy hóa theo thời gian của lớp men gốm, dẫn đến độ bền kém, màu sắc nhanh bị phai màu.


dan-phim-cach-nhiet-anh-26.jpg

Trong khi đó, các dòng phim cách nhiệt T-Series Smith Club là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến Nano Carbon Ceramic. Điều này giúp cho phim cách nhiệt T-Series tăng khả năng bảo vệ nội thất của xe cũng như làn da của các hành khách ngồi trong xe.


dan-phim-cach-nhiet-anh-29.jpg

Công thức độc đáo trong Smith Film T-Series đã giảm kích thước các hạt carbon và ceramic xuống cỡ nano, ngăn chặn lượng lớn ánh sáng và năng lượng từ mặt trời tác động vào xe. Smith Club T-Series loại bỏ nguy cơ bị oxy hóa sau thời gian dài sử dụng và cải thiện độ bền lên đến 10 năm, màu sắc ổn định không bị phai màu.


dan-phim-cach-nhiet-anh-32.jpg


dan-phim-cach-nhiet-anh-31.jpg

Các thông số cách nhiệt, cản tia hồng ngoại đều vượt trội so với các dòng phim sử dụng công nghệ cũ. Đặc biệt, Smith Club T-Series có khả năng ngăn chặn tia IR có bước sóng 4.000 nm, bảo vệ da và thiết bị bên trong xe ôtô.

Nhờ vào hiệu quả cao về khả năng cách nhiệt, nhiệt độ bên trong xe sẽ ổn định và thấp hơn bên ngoài trời. Đồng thời giảm thời gian và công suất hoạt động của máy điều hòa, giúp hạn chế nhiên liệu tiêu thụ, tiết kiệm chi phí vận hành xe.


dan-phim-cach-nhiet-anh-38.jpg

dan-phim-cach-nhiet-anh-37.jpg

Bên cạnh đó, khi lái xe vào ban đêm, lớp phim cách nhiệt còn giúp giảm đi sự lóa mắt từ ánh đèn pha của xe đối diện khác, giúp bảo vệ tầm nhìn của người lái xe. Trên thị trường quốc tế, những sản phẩm Smith Club đã nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như Maserati, Ferrari, BMW, Audi, Volvo, Hyundai, Roll Royce, tập đoàn FCA,… tin dùng.


dan-phim-cach-nhiet-anh-36.jpg


dan-phim-cach-nhiet-anh-20.jpg


dan-phim-cach-nhiet-anh-7.jpg

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, sự hiện diện của T-series Smith Club sẽ mang lại lựa chọn mới phân khúc phim cách nhiệt cao cấp dành cho dòng xe hạng sang.

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcVolkswagen Việt Nam chính thức nhận đơn đặt hàng T-Cross trên showroom ảo
Bài tiếp theo20 giờ cùng Audi Q8 55 TFSI Quattro trải nghiệm cung đường Sài Gòn – Đà Lạt