Rolls-Royce trình làng bộ ba siêu phẩm Bespoke độc đáo mang tên “Spirit of Expression”

0

Rolls-Royce từ lâu luôn được biết đến với những phiên bản cá nhân hóa hàng đầu với những trang bị đôi khi “có một không hai” trong làng xe, đem đến cho những vị chủ nhân khó tính các sự lựa chọn khác biệt. Thương hiệu sang trọng vừa tiết lộ bộ sưu tập Spirit of Expression – Bộ ba phiên bản đặc biệt được đặt hàng riêng với những trang bị khác biệt.

Chiếc xe nổi bật đầu tiên trong bộ sưu tập chính là chiếc Ghost EWB với màu sơn xanh tím khác biệt, có tên gọi là “Expressionism”. Màu sơn này được thương hiệu đặt tên là Boraclay Blue, được đặt tên theo đảo Boraclay ở Philippines. Thương hiệu cho biết màu sắc này được lấy cảm hứng từ những màu sắc độc đáo ​​trong quá trình chuyển từ hoàng hôn sang chạng vạng, khi bầu trời như đang hòa làm một với Biển Sulu.

Phiên bản đặc biệt này được trang bị bộ mâm xe có kích thước 21 inch và để mang lại nét cổ điển với lốp viền trắng. Với lốp xe có thiết kế mỏng, đường viền trắng này giúp tăng thêm nét cổ điển cho chiếc Sedan siêu sang Anh Quốc. Khoang nội thất của xe được hoàn thiện với các tông màu nổi bật hơn như trắng, đen cùng những chi tiết màu xanh lá cây neon. Xe cũng được trang bị các tấm ốp gỗ với hiệu ứng mờ, đem đến cho người dùng cảm giác khác biệt hơn. Rolls-Royce cho biết, đội ngũ chế tác đã mất tổng cộng 104.268 đường khâu cho các họa tiết trên cửa của mẫu sedan siêu sang.

Thương hiệu cũng đồng thời cho ra mắt mẫu Spectre cá nhân hóa mang tên gọi “Escapism”. Đây là một chiếc Spectre được hoàn thiện với hai tông màu cam và xám. Tuy nhiên trên thực tế, màu sắc này được gọi là Lantana theo sắc đỏ, được đặt tên theo loài hoa Lantana được tìm thấy ở Nam Mỹ. Mẫu xe này được trang bị bộ mâm 7 chấu cỡ lớn có kích thước lên tới 23 inch. Khoang nội thất của chiếc xe này cũng được hoàn thiện với hai màu sắc chủ đạo bao gồm da bọc màu xám cũng như màu tím, kết hợp trên nền màu này chính là những đường chỉ khâu màu cam đem lại những điểm nhấn tương phản khác biệt, gỗ ốp họa tiết vằn hoàn thiện cảm giác sang trọng cho xe. Rolls-Royce cho biết, tổng cộng trên “bầu trời sao” Starlight Headliner của xe có tổng cộng 960 đèn sợi quang.

Chiếc xe cuối cùng trong bộ ba này có tên là Magnetism, được cá nhân hóa trên nền tảng của mẫu sedan hàng đầu của hãng – Phantom EWB. Mẫu xe được phối theo phong cách hai tông màu Dual tone với thân xe màu xám ánh xanh có tên là Cala Luna Sand, nắp capo và nóc xe được sơn màu xanh Kabira Blue. Về nội thất, chiếc xe này được hoàn thiện với da màu xám đậm hai tông màu, chỉ khâu viền trắng. Trên chiếc xe này, phần trần sao Starlight Headliner có tổng cộng 1.000 đèn chiếu sáng và hơn 43.000 mũi khâu cho các họa tiết được thêu bên trong khoang nội thất của xe.

Rolls-Royce cho biết, ba mẫu xe này đều được chế tác thông qua đơn đặt hàng của những vị khách mua xe yêu thích sự khác biệt. Chính vì vậy, những chiếc xe này sẽ sớm được đưa khỏi “Đại bản doanh” của thương hiệu và sớm bàn giao tới tay chủ sở hữu.

Tham khảo: Rolls-Royce

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcMG ra mắt mẫu Concept EXE181 – Hypercar chạy điện với thiết kế một chỗ ngồi ấn tượng
Bài tiếp theoVinFast ký kết hợp tác với 12 mới đại lý tại Mỹ