Trang chủ » Siêu cao tốc nối Bắc Mỹ với phần còn lại của thế giới sẽ xuất hiện trong tương lai

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Siêu cao tốc nối Bắc Mỹ với phần còn lại của thế giới sẽ xuất hiện trong tương lai

Siêu cao tốc này nối liền thủ đô London (Anh Quốc) với “thành phố không ngủ” New Yord (Mỹ). Đây là một dữ án đầy tham vọng với phần lớn đoạn đường băng qua nước Nga rộng lớn.


Siêu cao tốc nối Bắc Mỹ với phần còn lại của thế giới sẽ xuất hiện trong tương lai

Trong tương lai, những du khách Anh Quốc cũng như các nước khác thộc châu Á-Âu có thể di chuyển bằng xe hơi hoặc xe máy đến du lịch tại các nước Bắc Mỹ thông qua dự án đường cao tốc dài nhất thế giới này.

Dự án được đề xuất xây dựng một đường cao tốc dài gần 20.000 km bắt đầu từ bờ Tây nước Nga đến eo biển Bering – nơi tiếp giáp với bang Alaska của Mỹ. Sau khi xây dựng cao tốc này và nối liền với hệ thống giao thông có sẵn tạo Châu Âu, Châu Á cũng như Bắc Mỹ, du khách có thể dễ dàng lái xe qua lại hai châu lục để giao thương cũng như du lịch.


tgwmap2-1024x693.jpg

Hệ thống giao thông này sẽ bao phủ 80% chu vi trái đất. Theo thông tin đến từ Siberian Time, Nga đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc xây dụng một hệ thống đường cao tốc khổng lồ băng qua Siberia. Dự án này sẽ nối liền bờ đông của nước Nga và bang Alaska của Hoa Kỳ thong qua eo biển Bering.

Với đường cao tốc này, cư dân của hai châu lục vốn bị chia cắt có thể thoải mái di chuyển qua lại với nhau bằng những phương tiện di chuyển thông thường. Nếu cao tốc này được xúc tiến, ở một vài địa điểm nhất định, đường xá có thể chỉ được làm mới chứ không cần xây mới hoàn toàn.

Theo Dailymail

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận