Trang chủ » Siêu phẩm V12 PHEV Lamborghini Revuelto đã bán hết đến cuối năm 2026

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Siêu phẩm V12 PHEV Lamborghini Revuelto đã bán hết đến cuối năm 2026

Siêu xe V12 Revuelto đã được bán hết cho đến cuối năm 2026, đồng nghĩa nếu bạn đặt xe ngay lúc này sẽ không thể nhận xe trong 3 năm tới. Đây là thành công đáng nhớ giúp Lamborghini đạt kỷ lục doanh số bán hàng trong năm vừa qua.

Siêu phẩm V12 PHEV Lamborghini Revuelto đã bán hết đến cuối năm 2026

Sau khi ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, những chiếc siêu xe Revuelto đầu tiên đã được giao đến khách hàng vào cuối năm. Lamborghini Revuelto khởi đầu ấn tượng với danh sách chờ rất dài cho sản phẩm chủ lực của Sant’Agata Bolognese.

Trong năm 2023, Lamborghini đã công bố kết quả doanh số bán hàng, với hơn 10.000 xe được bán ra trong 12, đây là kỷ lục mới. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Revuelto đã hết hàng cho đến cuối năm 2026. Điều này có nghĩa nếu bạn đặt siêu xe V12 điện hôm nay, bạn sẽ không nhận được xe của mình trong khoảng 3 năm tới.

Siêu phẩm V12 PHEV Lamborghini Revuelto đã bán hết đến cuối năm 2026

Điều quan trọng cần lưu ý là Lamborghini hiện chỉ đang bán mẫu Revuelto tiêu chuẩn, còn các biến thể cũng như phiên bản đặc biệt sẽ được giới thiệu sau khi xe nâng cấp giữa vòng đời. Tuy nhiên điều này sẽ khó xảy ra bởi danh sách xếp hàng chờ mẫu siêu xe này còn khá dài.

Đây là một tin tức thú vị cho các tín đồ yêu thích siêu xe Lamborghini. Sự hấp dẫn của Revuelto đã gây ấn tượng mạnh và tạo ra một danh sách chờ dài, cho thấy sức hút và sự mong đợi của khách hàng đối với sản phẩm này.

Siêu phẩm V12 PHEV Lamborghini Revuelto đã bán hết đến cuối năm 2026

Lamborghini đã mất 7 năm kể từ lần ra mắt của Aventador để giới thiệu phiên bản nâng cấp Aventador Super Veloce Jota LP770-4, do đó, một lịch sử tương tự có thể xảy ra cho phiên bản Revuelto SVJ.

Lamborghini kỳ vọng Revuelto sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu tại 3 thị trường quan trọng nhất. Mỹ vẫn là thị trường lớn nhất đối với các mẫu xe Lamborghini, tiếp theo là Đức và Trung Quốc.

Trong năm ngoái, Urus là sản phẩm bán chạy nhất của hãng, tiếp sau đó là Huracan. 12 chiếc Aventador cuối cùng đã được giao cho chủ sở hữu mới trong năm ngoái và Lamborghini vẫn chưa công bố số liệu sản xuất và doanh số bán hàng đầu tiên cho Revuelto.

Tham khảo Lamborghini

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận