Siêu xe Apollo Intensa Emozione dần được hoàn thiện trên đường đua

0
Được giới thiệu vào năm 2017, chiếc xe đã có nhiều lần xuất hiện trên khắp thế giới. Tuy với vẻ ngoài trông giống như một con tàu vũ trụ kết hợp với bên trong là một cỗ máy cực kì mạnh mẽ được chuẩn bị cho một cuộc chạm trán với những ông lớn như Ferrari, Lamborghini và những hãng siêu xe lão làng khác.


apollo-ie-3-1024x576.jpg

Đầu năm nay, Apollo đã hợp tác với HWA AG – công ty chịu trách nhiệm sản xuất phiên bản đường phố của cả CLK GTR coupe và mui trần. Cùng nhau, hai công ty đang làm việc để tinh chỉnh IE trước khi nó đi vào sản xuất.


apollo-ie-6-1024x576.jpg

“Chúng tôi rất hài lòng với sự tiến bộ trong thử nghiệm lần này, đây như một sự phát triển trong sự hợp tác với đối tác của mình – HWA AG”, Chủ tịch Apollo – Norman Choi cho biết. “Chương trình này đang hoạt động ở mức cao nhất và chúng tôi đang kiểm tra kỹ lưỡng những chiếc xe trong cả hai phiên bản đường đua và đường phố, và theo dõi sát sao trước khi bắt đầu sản xuất. Thật vui khi chúng tôi chia sẻ một cái nhìn về những gì hai công ty đang làm để cho công chúng và nhiều người hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chương trình và quy trình này.”


apollo-ie-7-1024x576.jpg

apollo-ie-9-1024x576.jpg

Apollo IE mang trong mình một động cơ 6,3 lít sản sinh công suất 780 mã lực và mô-men xoắn 759 Nm. Đi đôi với nó là mức trọng lượng thấp đến đáng kinh ngạc – 1.250 kg – có được nhờ rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon trên thân xe và khung gầm – và bạn vừa có một công thức hoàn hảo cho một chiếc siêu xe với tốc độ tối đa trên 330 km/h.


apollo-ie-1024x576.jpg

apollo-ie-7-1024x576.jpg

“Trong thử nghiệm lần này, chúng tôi cũng tiến hành phân tích chuyên sâu hơn về những kỹ thuật mới, và nếu có thể thì sẽ thử nghiệm và áp dụng lên những mẫu thử trước khi bắt đầu sản xuất vào năm tới”, Ryan Berris, Tổng giám đốc Apollo và CMO cho biết. “Chúng tôi sẽ có thể tiết lộ thêm chi tiết về những phát triển này trong những tháng tới.”


apollo-ie-5-1024x576.jpg

apollo-ie-8-1024x576.jpg

Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào năm tới. Apollo sẽ chế tạo 10 chiếc xe đầu tiên với giá 2,6 triệu USD.

Theo Motor1

VNB
Author: VNB

Bài trướcCận cảnh gian trưng bày của Lamborghini tại Paris Motorshow
Bài tiếp theoHonda Mỹ thừa nhận động cơ 1.5L tăng áp trên CR-V có lỗi