Khám phá ba bộ chủ đề cá nhân hóa của Maserati Furioserie

Bài viết
4,169
Loại bài
Bài dịch
Views
226
Trong kế hoạch dành cho kỷ nguyên mới được công bố tại sự kiện MMXX: Time to Audacious, Maserati đã nhắc đến Furioserie với tư cách là bộ phận cá nhân hóa đầu tiên của thương hiệu xe thể thao đến từ Ý.

 • maserati-furio-series-personal-customization-20-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-18-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-21-1024x576.jpg

Giống với những bộ phận cá nhân hóa khác như Ad Personam của Lamborghini, Tailor Made của Ferrari hay Q Division của Aston Martin, Furioserie cũng sẽ có thể mang đến một chiếc xe đặc biệt cho khách hàng theo đúng yêu cầu của họ. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều ý tưởng cho chiếc xe của mình, khách hàng chọn mua xe với sự cá nhân hóa của Furioserie cũng có thể lựa chọn một trong ba chủ đề có sẵn gồm Corse, Unica và Futura cho “xế cưng” của mình. Nhân dịp ra mắt, bộ phận này đã ra mắt ba phiên bản độc nhất của Ghibli, Levante và Quattroporte.

Maserati Ghibli Trofeo Corse

Corse là bộ sưu tập các kiểu thiết kế có sẵn cho những người đứng tuổi hoặc có niềm đam mê với những chiếc xe đua cũng như lịch sử đua xe của Maserati. Các mẫu xe thuộc bộ sưu tập này sẽ sử dụng kiểu phối hai tông màu ở ngoại thất trong khi nội thất được bọc da với các họa tiết và chỉ khâu lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua cổ điển.1 của 16
Chiếc Maserati Ghibli Trofeo đầu tiên của bộ phận này sở hữu ngoại thất được lấy cảm hứng từ thân xe được rèn bằng tay trong thời kì đầu của hãng, tri ân đến lịch sử của thương hiệu và xưởng sản xuất Alfieri Maserati. Màu sơn ngoại thất của xe có tên gọi Officine Aluminium và được hoàn thiện xước kim loại nhằm tái hiện lại những mảnh thân xe không được sơn ở đầu thế kỷ 20.

Một số các chi tiết được làm bằng kim loại ở ngoại đều được phay bề mặt, để lộ phần kim loại. Đường kẻ sọc kép màu đỏ được thêm vào giữa xe, kéo dài đến hết đuôi xe. Bên trong, nội thất được bọc vật liệu Alcantara trong khi ghế lái sẽ được bọc da cổ điển với các đốm chi tiết, khác hoàn toàn với những ghế ngồi khác trong xe.

Maserati Quattroporte Trofeo Unica

Maserati phát triển bộ sưu tập Unica nhằm hướng đến những khách hàng yêu thích thời trang, nghệ thuật và văn hóa đại chúng. Những mẫu xe được cá nhân hóa với bộ sưu tập này thường sở hữu những phối màu thời trang, cá tính và đặc biệt là cực kì nổi bật, giống với chiếc Quattroporte Trofeo mẫu ở đây.1 của 17Chiếc Quattroporte này nổi bật với ngoại thất được thiết kế theo hơi hướng “lòe loẹt”. Màu sơn trắng trở thành nền cho hiệu ứng cầu vồng ở các ô cửa kính, cùng với đó là hiệu ứng logo “đinh ba” được làm ẩn bên dưới màu sơn một cách độc đáo. Xe được trang bị bộ mâm màu trắng với các chi tiết tương phản màu đỏ.

Nội thất bên trong được bọc da hai tông màu xanh dương và trắng, được dập nổi các chi tiết “O” và “đinh ba” nhằm tạo điểm nhấn. Một chi tiết tạo cho nội thất chiếc xe trở nên đặc biệt đó là bộ pha lê để có thể điều chỉnh được ánh sáng “xâm nhập” vào bên trong nội thất, tùy vào thời điểm trong ngày.

Maserati Levante Trofeo Futura1 của 15

Cuối cùng, chúng ta có bộ sưu tập Futara được tạo ra để tiếp cận những khách hàng thích sự thể thao và yêu thích công nghệ. Những chiếc xe của bộ sưu tập này sẽ sở hữu kiểu phối màu theo hơi hướng hầm hố và tương lai, màu sơn mờ và những màu sơn mang lại cảm giác “công nghệ” sẽ được sử dụng.

Trên chiếc Levante Trofeo này, Maserati Furioserie đã sử dụng màu sơn xám mờ với các chi tiết lưới được thêm vào nhằm mang đến cảm giác không gian ba chiều. Bên trong, khoang lái được học da và vật liệu Alcantara hai tông màu trắng / xám lần lượt có mặt tại ghế ngồi, bảng táp-lô cũng như bọc trần xe.

 • maserati-furio-series-personal-customization-4-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-6-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-9-1024x576.jpg

Ngoài ba chiếc xe độc đáo kể trên, Maserati sẽ ra tiếp tục ra mắt ba phiên bản thuộc ba bộ sưu tập của Maserati MC20 trong thời gian tới. Hiện tại phiên bản cá nhân hóa của chiếc siêu xe thể thao MC20 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện.

 • maserati-furio-series-personal-customization-14-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-15-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-16-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-19-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-13-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-12-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-11-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-10-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-8-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-7-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-5-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-3-1024x576.jpg
 • maserati-furio-series-personal-customization-2-1024x576.jpg

Nguồn Maserati
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top