Lamborghini Huracan EVO mới sẽ được trang bị thêm Android Auto và Alexa

Minh Huy

CTV
Bài viết
1,155
Alexa on Huracan EVO (12).jpg


Trên những chiếc Lamborghini Huracan EVO được sản xuất trong thời gian tới, thương hiệu Lamborghini sẽ trang bị thêm các tính năng tiện ích liên quan đến kết nối công nghệ. Thương hiệu sẽ trang bị thêm cho xe tính năng kết nối Android Auto và Alexa nếu khách hàng lựa chọn trang bị tùy chọn Giao diện điện thoại thông minh và Dịch vụ kết nối. Những tính năng này giúp mở rộng khả năng kết nối bởi Huracan EVO thế hệ trước đó chỉ được trang bị Apple CarPlay và radio internet.

Alexa on Huracan EVO (6).jpg


Hệ thống Lamborghini Connect bổ sung thêm các dịch vụ, tính năng mới thông qua kết nối với ứng dụng Lamborghini UNICA: chức năng tìm xe, báo cáo tình trạng xe và các chức năng định vị vị trí như cảnh báo tốc độ và người phục vụ từ xa, các dịch vụ kết nối trong xe hiện có với tinh năng định vị và giải trí trong xe. Thương hiệu cũng cung cấp cho xe các phiên bản cập nhật từ xa cho Hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) qua mạng internet.

Alexa on Huracan EVO (8).jpg


Lamborghini là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên kết hợp tính năng kiểm soát toàn diện trong xe bằng trợ lý ảo Amazon Alexa. Người lái Lamborghini Huracan EVO có thể điều chỉnh các chức năng trong xe như hệ thống điều hòa, ánh sáng nội thất và sưởi ghế, cũng như điều khiển điều hướng, gọi điện và giải trí bằng khẩu lệnh đơn giản gọi Alexa đầy tiện lợi.

Alexa on Huracan EVO (7).jpg


Hệ thống trợ lý ảo Alexa còn được tích hợp trong hệ thống LDVI (Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata) trên Huracan EVO phiên bản dẫn động bốn bánh. Ngoài ra, xe còn được trang bị lệnh thoại đơn giản truy cập phản hồi theo thời gian thực về hệ thống lái của Lamborghini Huracan EVO thông qua màn hình LIS một số thông tin về mô-men xoắn, Hệ thống lái động Lamborghini (LDS) và kiểm soát lực kéo.

Alexa on Huracan EVO (4).jpg


Chức năng Alexa cũng cho phép chủ sở hữu Lamborghini kết nối với các thiết bị hỗ trợ Alexa khác. Chỉ bằng lệnh thoại, người lái xe có thể điều khiển cổng vào hệ thống điều nhiệt và chiếu sáng tại nhà trực tiếp từ xe Lamborghini. Lamborghini Connected giúp dễ dàng cập nhật tất cả các chức năng của Alexa theo thời gian thông qua các bản cập nhật phần mềm Over The Air định kỳ. Tính năng này có sẵn ở hầu hết Châu Âu và Bắc Mỹ - Nơi mà hệ thống trợ lý ảo Alexa có phần thịnh hành hơn ở các thị trường khác.

Alexa on Huracan EVO (9).jpg


Chủ sở hữu của những chiếc Lamborghini Huracan EVO hiện tại cũng có thể tận hưởng các dịch vụ kết nối nâng cao. Những chiếc Huracan EVO từng được sản xuất này sẽ được trang bị tất cả các tính năng Lamborghini Connected miễn phí từ giữa tháng 4 cho các mẫu Huracan EVO tại các đại lý Lamborghini ủy quyền, cũng như các nâng cấp tùy chọn nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng tiện ích kết nối trên Huracan EVO sẽ có thể trang bị tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng thị trường khác nhau.

Alexa on Huracan EVO (5).jpg


Sự hợp tác chiến lược của Automobili Lamborghini với Amazon sẽ cho phép cập nhật liên tục chức năng của Alexa trong các mẫu xe Lamborghini trong tương lai. Trong tương lai, cả hai công ty đều nỗ lực phát triển các cải tiến và tích hợp các tính năng hỗ trợ kết nối hiện đại hơn nữa so với những mẫu Huracan nguyên bản.

Alexa on Huracan EVO (10).jpg


Lamborghini Huracan EVO sử dụng động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên của dòng Entry Level, nhưng sức mạnh được tinh chỉnh để sản sinh ra 640 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn, ngang với mẫu xe “đường đua” Huracan Performante. Khối lượng của xe vẫn giữ nguyên ở mức 1.422 kg. Lamborghini Huracan EVO có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với trước đây và vận tốc tối đa đạt 325 km/h.

Alexa on Huracan EVO (3).jpg


Nhiều trang bị cải tiến cũng được Lamborghini mang lên Huracan EVO như hệ thống đánh lái bốn bánh và hệ thống phân bổ sức mạnh cho từng bánh xe. Các kỹ sư đến từ Sant’Agata Bologna cũng nâng cấp hệ thống treo có khả năng dồn sức mạnh của bốn bánh vào một bánh duy nhất. Xe được cải tiến rất nhiều về thiết kế ngoại thất như phần phía trước, cản trước cùng hốc gió được tinh chỉnh phù hợp hơn khi được trang bị công nghệ ALA. Hai bên hông không có gì thay đổi ngoại trừ hai khe gió tản nhiệt phía dưới. Phía sau được thay đổi khá nhiều khi ống xả được mang lên trên giống với Huracan Performante, khuếch tán phía dưới được kéo dài ra sau cùng một cánh gió nhỏ phía trên.

Alexa on Huracan EVO (2).jpg

Alexa on Huracan EVO (1).jpg

Alexa on Huracan EVO (11).jpg


Tham khảo: Lamborghini
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top