Triển lãm Autotech & Accessories 2024: “Tạo đà vươn xa” cho các doanh nghiệp ngành ô tô – xe máy

0

Từ ngày 16 đến ngày 19/05/2024, Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2024) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

Autotech & Accessories là triển lãm chuyên ngành về ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ có thâm niên tổ chức lâu năm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2024 này là lần tổ chức thứ 20 của triển lãm, với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Với chủ đề “Tạo đà vươn xa”, Triển lãm Autotech & Accessories 2024 mong muốn trở thành cầu nối giao thương, thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc lần thứ 20 Triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức, dự kiến có khoảng 300 doanh nghiệp từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan … tham gia, dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp mang đến triển lãm các sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các lĩnh vực trưng bày đa dạng tại triển lãm, bao gồm: xe nguyên chiếc, xe chuyên dụng, linh kiện, phụ tùng, bảo trì bảo dưỡng, điện, điện tử, hệ thống quản lý giao thông.

Bên cạnh các sản phẩm – dịch vụ liên quan đến các loại xe có động cơ sử dụng nhiên liệu xăng dầu, Autotech & Accessories 2024 tập trung mở rộng các sản phẩm – dịch vụ trong hệ sinh thái xe điện với những giải pháp, sáng kiến đột phá về pin, trạm sạc, các công nghệ ứng dụng trên xe…

Ngoài ra, trong khuôn khổ Autotech & Accessories 2024 còn có các hoạt động bên lề hữu ích dành cho các doanh nghiệp cũng như cho khách tham quan cá nhân như sự kiện kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành, hoạt động lái thử xe, trình diễn và biểu diễn xe hơi. Đặc biệt, tại triển lãm còn diễn ra các hoạt động mang tính chất chuyên môn như Ngày hội Sáng kiến nhằm giới thiệu và tôn vinh các sáng kiến – giải pháp mới, cùng các hoạt động trải nghiệm sôi động, hấp dẫn dành cho những người quan tâm và nghiên cứu về lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Tham khảo Triển lãm Autotech & Accessories

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcYenko Corvette 2024 lộ diện với chỉ 10 chiếc, công suất đạt mức 1000 mã lực
Bài tiếp theoIronman 4×4 ra mắt gói nâng cấp địa hình cho bán tải Mitsubishi Triton