Triển lãm “The Nautical Show by Tam Son Yachting” quy tụ nhiều thương hiệu du thuyền danh tiếng thế giới

0

Nhằm giới thiệu các thương hiệu du thuyền hàng đầu trên thế giới đến thị trường Việt, Tam Son Yachting (Công ty Du thuyền Tam Sơn) đã tổ chức “The Nautical Show by Tam Son Yachting” mang phong cách triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yachting Festival, Cannes Yachting Festival…

Triển lãm du thuyền “The Nautical Show by Tam Son Yachting” mang concept triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yacht show, Cannes Yacht Show,… nhưng quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, sự kiện vẫn quy tụ hàng chục mẫu du thuyền các loại, hứa hẹn mang đến trải nghiệm trọn vẹn của triển lãm du thuyền tiêu chuẩn.

Đến với triển lãm du thuyền quốc tế “The Nautical Show by Tam Son Yachting”, du khách có cơ hội trải nghiệm các dòng cano thể thao đến du thuyền cỡ lớn do Tam Son Yachting phân phối chính hãng.

5 thương hiệu du thuyền danh tiếng thế giới: Azimut, Lagoon Catamarans, Bénéteau, Saxdor Yachts, KEPLER Boats cùng các thương hiệu khách mời khác. Đặc biệt, triển lãm du thuyền lần này có sự xuất hiện của Kepler – thương hiệu du thuyền do Tam Son Yachting phát triển & sản xuất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, “The Nautical Show by Tam Son Yachting” còn có các hoạt động thú vị khác như: talkshow với chủ đề nội thất du thuyền, tiệc cocktail trên bến,…

“The Nautical Show by Tam Son Yachting” là triển lãm du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Tam Son Yachting thực hiện. Hoạt động này đánh dấu chặng đường 6 năm Tam Son Yachting hoạt động tại thị trường Việt.

Mỗi du thuyền được trưng bày tại không gian triển lãm đều đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Mức giá của các du thuyền tại triển lãm khởi điểm từ 1 tỷ đến các siêu du thuyền hàng trăm tỷ đồng.

Tại Việt Nam, bối cảnh ngành công nghiệp du thuyền vẫn còn ở mức sơ khai, Tam Son Yachting với vai trò nhà nhập khẩu cũng là đơn vị tiên phong mở ra cơ hội để những người yêu mến du thuyền trong nước được tiếp cận và trải nghiệm các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

Trước đó, Tam Son Yachting đã giới thiệu đến khách hàng Việt chiếc du thuyền hai thân Lagoon Seventy 8 trị giá gần 150 tỷ đồng và triển lãm “The Nautical Show by Tam Son Yachting” lần này tạo nên dấu ấn quan trọng của Tam Son Yachting trong ngành công nghiệp đặc thù này tại Việt Nam.

Ông Đoàn Viết Đại Từ – CEO Tam Son Yachting chia sẻ: “Với mong muốn nâng tầm thị trường cũng như tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành du thuyền Việt Nam, chúng tôi tổ chức The Nautical Show By Tam Son Yachting để tái khởi động thị trường sau một năm đầy khó khăn và thách thức. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Tam Son Yachting hướng tới xây dựng một hệ sinh thái chuyên nghiệp trong ngành du thuyền Việt Nam, nơi tất cả các dịch vụ trọng yếu đều được phục vụ tập trung tại công ty chúng tôi”.

Triển lãm du thuyền The Nautical Show by Tam Son Yachting” diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12, tại Vinhomes Central Park Marina (208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM).

Tam Son Yachting (công ty Du thuyền Tam Sơn) thành lập vào năm 2017, là đơn vị nhập khẩu chính thức của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, bao gồm các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm như: Azimut, Beneteau, Lagoon, Saxdor, Kepler. Tam Son Yachting là đơn vị nhập khẩu du thuyền đóng mới, chính hãng cung cấp đầy đủ dịch vụ hậu mãi, nhập khẩu, kiểm tra & lắp đặt hoàn thiện thiết bị và vận hành toàn bộ hệ thống của tàu thuyền trọn gói, huấn luyện thuyền viên, bến du thuyền và tư vấn khai thác cho chủ sở hữu tàu.

Tham khảo Tam Son Yachting

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcVinFast là đại diện doanh nghiệp Việt Nam duy nhất phát biểu và trưng bày mẫu xe VinFast VF9 tại COP28
Bài tiếp theoVolkswagen Viloran – MPV thương gia đẳng cấp Đức ra mắt cuối năm nay, giá từ 1,9 tỷ đồng