Trang chủ » VinFast triển khai chương trình Tín dụng Xanh – hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua ô tô điện

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước / Xe Điện - EV

VinFast triển khai chương trình Tín dụng Xanh – hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua ô tô điện


VinFast triển khai chương trình Tín dụng Xanh – hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua ô tô điện

Trong bối cảnh mặt bằng lãi suất cho vay tại các ngân hàng đang duy trì mức cao, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu ô tô điện thông minh dễ dàng, VinFast hợp tác với các ngân hàng đối tác dành riêng gói Tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi đặc biệt.

Kể từ ngày 01/08/2023 đến ngày 31/12/2023, VinFast phối hợp với các đối tác ngân hàng gồm MB Bank, VietinBank, BIDV triển khai chương trình Tín dụng Xanh với tổng giá trị lên đến 3.500 tỷ VND, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô điện VinFast. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi VinFast thông báo dừng chính sách trước 30 ngày, khách hàng vay mua xe ô tô điện VinFast mới 100% qua 3 ngân hàng nêu trên sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu, sau 18 tháng sẽ áp dụng lãi suất thông thường của ngân hàng.


vinfast-vf8.jpg

Mức kỳ hạn và mức cho vay sẽ căn cứ theo chính sách của từng ngân hàng và tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, khả năng tài chính và hồ sơ tín dụng vay vốn của khách hàng. Phần hỗ trợ lãi suất sẽ được VinFast đối soát và chi trả trực tiếp cho các ngân hàng hợp tác trong khuôn khổ chương trình này.

Chương trình được triển khai trên toàn bộ hệ thống Showroom và Đại lý VinFast tại Việt Nam. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các loại ô tô điện VinFast, căn cứ theo chính sách bán hàng tại từng thời điểm cụ thể được VinFast công bố trên thị trường.

Tham khảo VinFast

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận