Xe Mitsubishi tại Việt Nam đồng loạt giảm giá mạnh

0

Mitsubishi-Pajero-Sport.jpg

Cả chính hãng và đại lý đang đưa ra ưu đãi lớn cho nhiều dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam như Xpander, Attrage, Triton, Outlander… trong tháng 5/2023.

Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết, hãng đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho toàn bộ các sản phẩm của mình dưới hình thức hỗ trợ một phần phí trước bạ, tặng phiếu nhiên liệu hoặc phụ kiện.


uudai-mitsubishi-t5-2023.PNG

Cả 3 phiên bản Mitsubishi Attrage đều nhận ưu đãi 50% phí trước bạ trị giá từ 19-25 triệu đồng. Ngoài ra, bản Attrage MT được tặng kèm camera lùi (trị giá 2,5 triệu đồng), còn bản Attrage CVT và CVT Premium có thêm quà tặng ăng-ten vây cá (1,5 triệu đồng).


mitsu-attrage.jpg

Với mẫu xe đa dụng Xpander, phiên bản số sàn MT có quà tặng phiếu nhiên liệu (10 triệu đồng) và camera lùi (2,5 triệu đồng), còn bản Xpander AT nhận khuyến mãi gói hỗ trợ chi phí tài chính (15 triệu đồng). Hai mẫu Xpander AT Premium và Xpander Cross cùng được tặng kèm camera 360 độ (20 triệu đồng).

Các phiên bản của mẫu bán tải Mitsubishi Triton gồm 4×2 AT Mivec, 4×2 AT Athlete và 4×4 AT Athlete cùng có ưu đãi 50% phí trước bạ, trị giá từ 19-28 triệu đồng. Riêng bản 4×2 AT Mivec có thêm quà tặng camera lùi.


triton-athlete.jpg

Mức hỗ trợ 50% phí trước bạ cũng được áp dụng cho Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4×2 AT và Diesel 4×4 AT, tương đương số tiền từ 57-68 triệu đồng.

Mẫu xe còn lại được hãng ưu đãi là Mitsubishi Outlander với hỗ trợ 50% phí trước bạ cho phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium, lần lượt trị giá 42 và 47,5 triệu đồng, đi kèm quà tặng camera 360 độ.


outlander-01.jpg

Với mẫu SUV đô thị Mitsubishi XFC sắp ra mắt, các khách hàng đặt cọc xe từ tháng 4/2023 đến tháng 8/2023 sẽ được ưu đãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km, tuỳ điều kiện nào tới trước. Ngoài ra là quà tặng 1.000 điểm tích luỹ trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Bên cạnh chương trình ưu đãi chính hãng, nhiều đại lý kinh doanh xe Mitsubishi cũng tự đưa ra thêm những chính sách giảm giá, khuyến mãi lớn của riêng mình nhằm kích cầu hơn nữa.

Theo thông tin từ một số đại lý Mitsubishi ở Tiền Giang, mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ đang được áp dụng cho các mẫu Attrage, Triton, Outlander và Pajero Sport, trong khi Xpander và Xpander Cross được ưu đãi 50% phí trước bạ.


Xpander-Cross-2023.jpg

Tương tự, nhiều đại lý Mitsubishi trên địa bàn Nghệ An cũng đang khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ cho Attrage, Triton, Outlander và Pajero Sport.

Ngoài Tiền Giang, mẫu xe 7 chỗ ăn khách Xpander còn được một số đại lý ở TP.HCM và Kiên Giang giảm giá mạnh với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Đáng chú ý, một nhân viên tư vấn bán hàng đại lý Mitsubishi ở TP.HCM cho biết, mẫu Xpander hiện có gói ưu đãi lộc phát tương đương 100% lệ phí trước bạ. Cùng với đó, khách mua xe còn được hỗ trợ thêm 50% phí trước bạ nữa, đi kèm quà tặng điện thoại iPhone trị giá 30 triệu đồng.

Tham khảo Mitsubishi Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trước[ASEAN Caravan Tour 2023] Ngày 2 – Hành trình Porsche Club Vietnam từ Pak Se, Lào đến Khon Kaen, Thái Lan
Bài tiếp theo[ASEAN Caravan Tour 2023] Ngày 3 – Porsche Club Vietnam vượt cung đường đèo đến Chiang Mai