Xe Subaru tại Việt Nam nhận nhiều ưu đãi, Forester và BRZ giảm giá mạnh

0

subaru-outback-2023-ramat-03.jpg

Thông tin từ website nhà phân phối xe Subaru chính hãng tại Việt Nam cho biết, tất cả các mẫu xe đang kinh doanh đều được ưu đãi trong tháng 5/2023. Ưu đãi có nhiều hình thức, từ hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, trừ thẳng tiền mặt hoặc tặng kèm bộ phụ kiện.

Đây thực chất là sự nối tiếp của các chương trình ưu đãi dành cho xe Subaru chính hãng tại Việt Nam suốt nhiều tháng qua. Tuy nhiên khác với các tháng trước, lần này nhà phân phối cập nhật thêm những ưu đãi mới dành riêng cho dòng xe Forester.


uudai-subaru-vn-t5-2023.png

Cụ thể, tất cả 3 phiên bản Forester trong tháng 5/2023 đều được nhận ưu đãi tiền mặt 30 triệu đồng, bên cạnh các ưu đãi đã có từ những tháng trước. Bản i-L có ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 58 triệu đồng, bản i-L EyeSight được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 66 triệu đồng và kèm theo bộ phụ kiện nâng cấp trị giá 23 triệu đồng, trong khi bản cao cấp nhất là i-S EyeSight được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 72 triệu đồng.


subaru-forester.jpg

Với những ưu đãi tổng trị giá 88 triệu đồng, giờ đây Forester bản i-L có giá chỉ còn 881 triệu đồng. Giá của các bản i-L EyeSight và i-S EyeSight cũng được giảm để còn lần lượt 1,003 tỷ đồng và 1,097 tỷ đồng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng tất cả những ưu đãi này chỉ áp dụng cho xe Forester sản xuất năm 2022. Nếu khách hàng chọn xe Forester sản xuất 2023, sẽ không có mức ưu đãi tiền mặt 30 triệu đồng.

Bên cạnh Forester, một dòng xe khác của Subaru đang được ưu đãi giảm tiền mặt là mẫu xe thể thao BRZ. Mức ưu đãi trị giá 74 triệu đồng khiến cho BRZ giảm giá chỉ còn 1,825 tỷ đồng. Đây cũng là ưu đãi chỉ áp dụng cho xe sản xuất năm 2022.


subaru-brz.jpg

Dòng xe Outback vừa ra mắt phiên bản mới cũng có riêng những ưu đãi khá hấp dẫn là 2 năm bảo hiểm vật chất và 2 năm bảo dưỡng miễn phí. Trong khi đó tất cả các phiên bản của dòng WRX và WRX Wagon đều chỉ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất.

Tham khảo Subaru Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcNữ nhà báo Mỹ: Bạn chưa bao giờ thấy một chiếc SUV điện bền vững, sáng tạo như thế này từ Việt Nam
Bài tiếp theo[ASEAN Caravan Tour 2023] Ngày 1 – Hành trình xuất ngoại đầu tiên của Porsche Club Vietnam