Trang chủ » Xem trước Porsche 911 thế hệ mới sẽ ra sao khi là xe mui xếp

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Xem trước Porsche 911 thế hệ mới sẽ ra sao khi là xe mui xếp

Đối với một số người, điều duy nhất thú vị hơn việc lái một chiếc Porsche 911 hoàn toàn mới, đó là lái một chiếc 911 mui trần, đó là lý do tại sao mô hình 992 Cabriolet sắp tới sẽ chứng minh được sự thành công của nó cũng như những gì mà các thế hệ tiền nhiệm đã mang lại.


Xem trước Porsche 911 thế hệ mới sẽ ra sao khi là xe mui xếp

Đã có khá nhiều thông tin và hình ảnh cho thấy chiếc 911 mui trần sẽ trông như thế nào kể từ khi chiếc xe bắt đầu xuất hiện ở Đức gần một năm trước, khi cánh nhà báo và giới mê xe phát hiện chiếc Porsche này đang được thử nghiệm trên đường phố.

Tất nhiên, bây giờ chúng ta biết được hình dáng của mẫu Porsche thế hệ 992 này dưới dạng một chiếc Coupe, sau khi vừa ra mắt tại Los Angeles, chúng ta cũng có thể bắt đầu suy đoán về sự xuất hiện của mô hình Cabriolet; hoặc, tốt hơn, hãy để một người như Aksyonov Nikita động tay vào bản mui trần.


ff134c58-porsche-992-cabriolet-rendering-2-1024x634.jpg

Tay nghề về thiết kế bằng phương pháp kỹ thuật số của anh ta trên những chiếc xe cực kì thực tế và có lẽ rất chính xác – sau tất cả, không quá nhiều thứ nhìn lệch so với thực tế. Những gì chúng tôi đặc biệt thích về bản thiết kế dưới dạng 3D của mẫu 911 là, từ một góc 3/4 phía sau, chú ngựa Đức này thực sự trông phong cách hơn và đồng thời cơ bắp hơn mẫu 991.2 mà nó thay thế.


4f79958e-porsche-992-cabriolet-rendering-3-1024x512.jpg

Chúng tôi cho rằng đó là vì phần đen hậu vuốt mỏng nằm ngang giống như trên chiếc xe điện Mission E Concept, từ đó đã được áp dụng trên các phiên bản Cayenne, Macan và Panamera mới nhất, và các vòm bánh xe phía sau rộng, được thiết kế tinh xảo.

Trong khi các báo cáo ban đầu nói rằng 911 Convertible sẽ ra mắt cùng với 992 Coupe, điều này hóa ra không đúng, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ không lâu trước khi Porsche chính thức ra mắt nó.

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận