Cuối tuần qua, câu lạc bộ BMW Car Club Vietnam đã chính thức được ra mắt với buổi offline ở cả thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một trong những câu lạc bộ hội tụ đông người chơi BMW nhất tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, đây là nhóm quy tụ những vị chủ nhân hiện đang sử dụng BMW đầu tiên tại Việt Nam được chính tập toàn BMW công nhận, đồng thời là 1 trong 19 nhóm thuộc khu vực châu Á.

Buổi offline tại Hà Nội đã quy tụ rất nhiều những chiếc xe đến từ thương hiệu BMW thuộc các phân khúc phổ biến như sedan hay cả SUV. Buổi offline không chỉ là dịp để những người đang sử dụng BMW có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ đam mê mà còn là dịp cho toàn thể những người mê xe để có thể chiêm ngưỡng những mẫu xe độc đáo, thậm chí là được “nâng cấp” với những chi tiết không “đụng hàng”.

Trong buổi offline này có sự xuất hiện của cả chiếc SUV cỡ lớn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường xe SUV sang trọng tại Việt Nam – BMW X7. Đây chính là mẫu xe đứng đầu trong X series của BMW. Giới mê xe khi nhắc đến X7 thường nói tới cặp “lưới tản nhiệt” đặc trưng cỡ lớn của chiếc xe. Đối với X5 và X6, dường như BMW X7 có phần to hơn về ngoại hình, các hình dáng và đường nét thiết kế giúp chiếc xe trông thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. BMW X7 có chiều dài cơ sở lên tới 5.151mm, rộng lên tới 1.998mm và chiều cao của xe là 1.805mm. Chiếc xe này có khối lượng hơn 3,1 tấn, nặng hơn hẳn một chiếc Cadillac Escalade.

Ngoài ra, buổi offline còn có sự góp mặt của những chiếc BMW sedan đình đám như chiếc BMW 6 series được trang bị những nâng cấp về ngoại thất như gói độ thân rộng, cánh gió sau cỡ lớn cũng như bộ mâm 5 chấu đơn thể thao. Ngoài ra, chiếc xe đã được nâng cấp một số chi tiết về động cơ để có thể đạt sức mạnh lên tới 600 mã lực. Trong buổi offline này còn có sự góp mặt của chiếc BMW M6 Gran Coupe – Một mẫu xe “hàng hiếm” tại thị trường Việt Nam.

Một trong số những mẫu xe tiêu biểu xuất hiện tại buổi offline ở Hà Nội chính là chiếc BMW M3 Convertible với ngoại thất màu vàng nhám đầy nổi bật. Chiếc xe này đồng thời cũng đã được nâng cấp động cơ để có thể sản sinh công suất lên tới hơn 600 mã lực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here