Trang chủ » Audi Q6 E-Tron Performance có khả năng chạy điện lên tới 641 km mỗi lần sạc

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe / Xe Điện - EV

Audi Q6 E-Tron Performance có khả năng chạy điện lên tới 641 km mỗi lần sạc

Audi Q6 E-Tron Performance có khả năng chạy điện lên tới 641 km mỗi lần sạc

Dòng sản phẩm Audi Q6 e-tron hiện đang được mở rộng bằng việc Audi đã giới thiệu một biến thể hiệu suất mới. Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8, mẫu xe này hứa hẹn sẽ có khả năng di chuyển xa hơn với mức phạm vi khoảng 641 km mỗi lần sạc.

Với khả năng vận hành 641 km mỗi lân sạc, Q6 e-tron Performance trở thành mẫu xe có khả năng di chuyển xa nhất so với bất cứ mẫu Q6 e-tron nào cho đến nay và Audi cho biết, mẫu xe được trang bị hệ dẫn động cầu sau cũng như pin lithium-ion mới được phát triển có tổng công suất 100 kWh. Phiên bản Performance cũng có động cơ gắn phía sau sản sinh công suất 322 mã lực, thấp hơn 60 mã lực so với biến thể dẫn động bốn bánh.

Mặc dù hiệu suất của Q6 e-tron bị giảm sức mạnh nhưng mẫu xe vẫn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ khoảng 6,6 giây. Chiếc Crossover có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 210 km/h.

Mẫu xe cũng đồng thời được cung cấp khả năng sạc nhanh DC 260 kW, cho phép xe đạt được quãng đường 260 km chỉ trong 10 phút sạc. Nếu người dùng sạc tại nhà, nguồn sạc AC 230V có thể giúp xe sạc đầy pin trong khoảng 10,25 giờ. Về trang bị, chiếc crossover nặng 2.200 kg sử dụng bộ mâm xe 18 inch và có các điểm nhấn màu đen Mythos tương phản. Xe cũng được trang bị bộ đèn LED, ghế bọc vải và các chi tiết trang trí màu xám. Phiên bản này hiện đã có sẵn để đặt hàng và giá ở Đức với giá khởi đểm từ 68.800 Euro.

Tham khảo: Audi

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận