Trang chủ » Bắt gặp Ferrari 488 Hybrid thử nghiệm trong đêm

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Bắt gặp Ferrari 488 Hybrid thử nghiệm trong đêm

Mới đây, tài khoản YouTube có tên DrGumoLunatic đã đăng tải một video quay lại hình ảnh một chiếc Ferrari 488 với phần ngoại thất bị che phủ đang thử nghiệm tại Stuttgart, Đức. Liệu chiếc Ferrari 488 trong clip có phải là phiên bản hybrid của mẫu xe này? Liệu rằng bên dưới nắp kính kia là một động cơ V6?


Bắt gặp Ferrari 488 Hybrid thử nghiệm trong đêm

Nó chắc chắn trông giống như những chiếc 488 khác đang thử nghiệm gần đây. Thật không may, đoạn phim được quay trong xe này khiến rất khó nhận ra bất kỳ âm thanh nào phát ra từ chiếc Ferrari – tiếng ống xả trong clip của chiếc xe người quay phim – vì vậy chúng ta chỉ có thể xem những gì thấy được. Một video trước đây đã ghi lại một nguyên mẫu 488 chạy tại Fioranio trong và không tạo ra bất cứ âm thanh nào, vì vậy có thể chiếc Ferrari này cũng không kém phần “yên tĩnh”.


ferrari-488-hybrid-prototype-4-1024x576.jpg

Một điều có thể khiến chúng ta thấy thú vị là phần mô tả video gọi đây là Dino 488 Hybrid. Mọi người đều biết Ferrari đang mở rộng các biến thể hybrid của họ, và chúng ta cũng biết động cơ V6 mới đang được sử dụng. Ngoài ra, tin đồn về một chiếc Dino V6 mới đã đến và đi trong nhiều thập kỷ, nhưng liệu Dino có thể trở lại như một chiếc hybrid V6? Phải thừa nhận rằng chúng tôi không hề quen với người đăng video này nên không chắc chắn thông tin đến từ đâu. Người ta tin rằng một biến thể mới của 488 sẽ kết hợp điện với một động cơ V8, nhưng động cơ V6 vẫn có thể khả thi.


ferrari-488-hybrid-prototype-3-1024x576.jpg

Ferrari có thể sẽ ra mắt hệ dẫn động hybrid vào đầu năm sau và điện hóa những mẫu xe của hãng trong nhiều năm tới.

Theo Motor1

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận