Trang chủ » Bentley ra mắt công nghệ phát wifi an toàn siêu nhanh trong xe

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Bentley ra mắt công nghệ phát wifi an toàn siêu nhanh trong xe

Nếu bạn là một doanh nhân thích làm việc trong khoang sau của một chiếc xe sang khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác thì bạn nên sắm ngay một chiếc Bentley từ năm sau. Tại sao? Vì Bentley vừa cho biết họ sẽ cung cấp cho từng chiếc Bentley lăn bánh khỏi nhà máy công nghệ phát Wifi siêu nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của đường truyền này.


Bentley ra mắt công nghệ phát wifi an toàn siêu nhanh trong xe

Bentley cho biết, công nghệ này sẽ bắt đầu xuất hiện trên tất cả các mẫu Bentley từ năm sau. Công nghệ cho phép thiết lập một “đường truyền internet tốc độ cao, hoạt động hoàn toàn giống như wifi công sở”. Hệ thống có thể hoạt động ngay cả khi xe di chuyển ở tốc độ 113 km/h, cho phép “ông chủ” truy cập vào nhiều ứng dụng đồng thời, kể cả xem video chất lượng cao.


bentley-in-car-wifi-2-1024x576.jpg

Công nghệ này sẽ được phát hành với sự hợp tác của Viasat – công ty điện tử truyền thông toàn cầu có tuổi đời 30 năm. Công ty hiện đang quản lý 14 triệu điểm phát Wifi tại 30 nước trên thế giới. Viasat cũng đã mang công nghệ này đến với những chuyến bay thương mại và cá nhân.


bentley-in-car-wifi-3-1024x576.jpg

Hệ thống của Bentley hoạt động bằng cách sử dụng mạng riêng ảo đa kênh (VPN) để tổng hợp tối đa ba nhà khai thác mạng di động với tốc độ siêu nhanh, và không có dây – hệ thống được đặt kín đáo trong thân xe, với bộ định tuyến được kết nối với nguồn điện một chiều trên bo mạch. Bộ định tuyến WiFi trên bo mạch kết nối với một trung tâm kết nối băng thông rộng đặt tại một trang tĩnh, sau đó kết nối tới kết nối băng thông rộng tại trang chủ, dẫn đến kết nối vô song, độ tin cậy và bảo mật.

Theo Motor1

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận