Ford giảm giá xe Bronco tới 1.000 USD dành cho chủ sở hữu… xe Jeep

0

Ford mới đây đã tung ra một chương trình ưu đãi kích cầu rất ngộ nghĩnh, theo đó ai đang sở hữu xe Jeep sẽ được giảm ngay 1.000 USD khi mua Bronco tại Mỹ.

Mọi người đều biết Ford tạo ra những chiếc SUV địa hình Bronco và Bronco Sport để làm đối trọng với dải sản phẩm chuyên off-road của Jeep. Trong nỗ lực đẩy mạnh doanh số bán hàng, dường như hãng xe có logo “oval xanh” này đã nhận ra rằng cách tốt nhất để tìm được người mua Bronco chính là những ai đang sở hữu xe của đối thủ.

Theo đó, Ford đã đưa ra một chương trình ưu đãi giảm giá tiền mặt cao nhất lên tới 1.000 USD (khoảng 24-25 triệu đồng) dành cho các mẫu xe Bronco và Bronco Sport, nếu khách hàng cũng đang sở hữu một chiếc xe Jeep. Điều kiện đặt ra khá thoải mái khi bất kỳ chiếc Jeep nào từ đời 1995 trở đi đều đủ tiêu chuẩn, thậm chí không nhất thiết phải đứng tên chính chủ. Nếu có một ai khác trong gia đình của người mua sống cùng địa chỉ và sở hữu một chiếc xe Jeep, thì cũng được chấp nhận luôn.

Mặc dù đây là chương trình từ phía Ford đưa xuống nhưng các đại lý không bắt buộc phải theo. Hiện những đại lý tại các thành phố Chicago, New York và Phoenix đã tuân thủ và bắt đầu chạy chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên đại lý ở Dallas và Atlanta chỉ áp dụng mức giảm giá lên đến 500 USD. Những nơi khác cũng có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh.

Bên cạnh đó, Ford cũng nhấn mạnh rằng chỉ những chiếc Bronco và Bronco Sport sẽ được giảm giá theo hình thức này. Phiên bản hiệu năng cao là Bronco Raptor không được ưu đãi, vẫn giữ nguyên giá bán.

Có thể nói, đây là một chương trình ưu đãi kích cầu rất thú vị, không chỉ bởi điều khoản của nó mà còn vì thời gian gần đây Ford chẳng mấy khi giảm giá xe tại Mỹ. Việc đưa ra ưu đãi cho người đang sở hữu Jeep cũng cho thấy “thiện chí” của Ford khi đây không phải là chương trình trao đổi dạng “thu cũ đổi mới”, mà hãng dường như mong muốn khách hàng mua thêm xe để làm phong phú thêm garage của mình.

Tham khảo Ford

Le Hai
Author: Le Hai

Bài trướcPorsche Macan EV thuần điện chính thức ra mắt, sức mạnh lên đến 630 mã lực
Bài tiếp theoFerrari phát triển đội đua thuyền tranh tài thế giới với đội trưởng Giovanni Soldini