HARLEY-DAVIDSON CVO ROAD GLIDE 2021 ĐẦU TIÊN VỀ VIỆT NAM GIÁ HƠN 2 TỶ ĐỒNG

0
Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 về Việt Nam với 2 phiên bản màu Sunset Orange Fade & Sunset Black-Chrome Finish và Black Hole với Black Finish.


Harley-Davidson-CVO-Road-Glide-2021-dau-tien-ve-viet-nam-anh-8.jpg

Đầu năm 2021, ngoài “gia đình” Softail, Harley-Davidson đã giới thiệu 3 mẫu xe mới trong phân khúc xe Touring (Hành trình) gồm: Harley-Davidson Road King Special, Road Glide Special, Street Gilde Special và 4 phiên bản đỉnh cao CVO.

Harley-Davidson Custom Vehicle Operations hay CVO là những mẫu mô tô có thiết kế và ngoại hình hàng đầu của hãng xe Mỹ. Điểm nổi bật của gia đình CVO năm 2021 này là màu sắc của toàn thân xe.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng ảnh 1

Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 màu Sunset Orange Fade & Sunset Black-Chrome Finish

Harley-Davidson CVO 2021 có 4 mẫu: CVO Street Glide, CVO Road Glide, CVO Limited và CVO Tri Glide với nhiều tùy chọn màu sắc và kiểu dáng. Các mẫu CVO 2021 đều sử dụng động cơ mới Milwaukee-Eight 117 V-Twin.

Đây là động cơ được là riêng cho những chiếc CVO và cũng là động cơ mạnh mẽ nhất của Harley-Davidson tính đến thời điểm hiện tại.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng ảnh 10

CVO 2021 đều sử dụng động cơ mới Milwaukee-Eight 117 V-Twin

Động cơ Milwaukee-Eight 117 V-Twin khỏe nhất từng xuất xưởng của Harley-Davidson nổi bật với màu sơn đỏ rực rỡ. Động cơ có dung tích 1,923cc kết hợp hệ thống phun xăng điện tửa (ESPFI) cho mô-men xoắn cực đại 169 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hệ thống ống xả kép cho tiếng máy uy lực hơn.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng ảnh 7

CVO Road Glide Sunset Orange _ Sunset Black Fade

CVO Road Glide 2021 có chiều dài 2,460 mm, chiều dài trục cơ sở là 1,625 mm, chiều cao yên 680 mm và khoảng sáng gầm 125 mm. Bánh trước kích thước 21 inch và bánh sau 18 inch.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng ảnh 4

CVO Glide là chiếc Touring duy nhất trang bị bánh trước 21 inch. Lớp sơn phủ màu Gloss Black (đen bóng) và Contrast Smoked Satin (sa-tanh khói tương phản) giúp tạo nên một phong cách có một không hai.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng

Hệ thống giảm xóc trước và sau với hiệu suất cao

Hệ thống giảm xóc van đôi ở trước và hệ thống giảm xóc dầu ở sau có thể chỉnh tay giúp người lái kiểm soát sự êm ái của chuyến đi. Tất cả các mẫu xe CVO đều nâng cấp hệ thống RDRS Safety Enhancements (trước đây gọi là RDRS).


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng

Các cải tiến về an toàn của RDRS bao gồm: Cornering Enhanced Electronic Linked Braking, Cornering Enhanced Antilock Braking System, Cornering Enhanced Traction Control System, Drag-Torque Slip Control System, Vehicle Hold Control và Tire Pressure Monitoring System.

Công nghệ này được phát triển để giúp người lái thoải mái hơn, đặc biệt cảm thấy tự tin hơn khi lái xe trong các tình huống khẩn cấp hoặc khi lái xe trên các điều kiện đường xá không được tốt.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng

Hệ thống thông tin giải trí Boom GTS với loa Rockford Fosgate

Các hệ thống sử dụng kiểm soát khung sườn tiên tiến, kiểm soát phanh điện tử và công nghệ hệ truyền động để hỗ trợ người lái khi tăng tốc và phanh theo đường thẳng hoặc trong khi đang vào cua.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng

CVO Road Glide Sunset Orange _ Sunset Black Fade

Đối với năm 2021, các mẫu CVO Street Glide và CVO Road Glide đã nâng cấp hệ thống âm thanh hoàn toàn mới của Rockford Fosgate. Đây cũng là hệ thống âm thanh tiên tiến nhất từ trước đến nay.


CVO Road Glide Sunset Orange _ Sunset Black Fade

CVO Road Glide Sunset Orange Sunset Black Fade

Ngoài ra gói phụ kiện hệ thống âm thanh Harley-Davidson Audio sẽ được xem là tùy chọn chính hãng và có thể được sử dụng với các xe HD Touring từ năm 2014 trở đi với hệ thống thông tin giải trí Boom GTS loa Rockford Fosgate.


Harley-Davidson CVO Road Glide 2021 đầu tiên về Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng

Harley-Davidson CVO Road Glide màu Sunset Orange Fade & Sunset Black-Chrome Finish trong bài viết là chiếc xe đầu tiên về Việt Nam, xe có giá hơn 2 tỷ đồng. Ngoài ra còn có chiếc CVO Road Glide màu Black Hole với Black Finish.

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcJaguar XF và Jaguar F-Pace đời mới 2021 ra mắt Việt Nam
Bài tiếp theoFord Bronco 2021 giành giải thưởng thiết kế danh giá