Trang chủ » Hennessey Mammoth 400 – Bán tải hiệu năng cao với trang bị động cơ V8 ấn tượng

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Hennessey Mammoth 400 – Bán tải hiệu năng cao với trang bị động cơ V8 ấn tượng

Hennessey Mammoth 400 – Bán tải hiệu năng cao với trang bị động cơ V8 ấn tượng

Thương hiệu Hennessey từ lâu đã được biết đến là một hãng độ chuyên nâng cấp các dòng xe Mỹ, đặc biệt là những mẫu xe bán tải. Mới đây, thương hiệu đã “trình làng” mẫu bán tải độ Mammoth 400 dựa trên Ram 1500 Laramie và mẫu xe còn có màu sơn nhằm tôn vinh quá khứ của Hennessey trong cộng đồng Dodge Viper. Với những trang bị màu sắc này, mẫu xe bán tải có thể có màu sơn Viper Red, Viper White hoặc xanh GTS Blue.

Phong cách phối màu cũng như định hướng nâng cấp của xe được lấy cảm hứng từ hiệu suất vượt xa cả lớp sơn khi Mammoth 400 khoác lên mình một loạt các chi tiết độ mới bao gồm cản xe mới, các phần vè ốp thân xe được mở rộng và sơn cùng màu với thân xe. Mẫu bán tải thể thao cũng đồng thời được trang bị bộ chia gió bằng sợi carbon cũng như bộ mâm xe thể thao có kích thước lớn lên tới 22 inch được sơn màu đen satin hoặc đen bóng.

Những điểm nổi bật khác trên xe còn có hệ thống xả Borla với các đầu bằng sợi carbon. Mẫu xe độ cũng được trang bị thêm bộ giảm xóc RideTech và giảm xóc FOX hứa hẹn sẽ giúp hạ thấp trọng tâm của xe cũng như cải thiện khả năng xử lý của xe.

Hiện tại, thương hiệu độ không tiến hành nâng cấp đối với khối động cơ của xe, chính vì thế chiếc xe vẫn được trang bị khối động cơ V8 HEMI với dung tích 5.7 lít. Khối động cơ này tạo ra công suất 395 mã lực và mô-men xoắn đạt mức 555 Nm.

Theo tiết lộ, số lượng sản xuất của mẫu xe này dự kiến sẽ bị giới hạn ở mức 250 chiếc. Hiện tại giá bán của mẫu xe độ này cũng chưa được tiết lộ.

Tham khảo: Hennessey

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.