Kia Quoris 2019 – xe sang Hàn Quốc đáng mua

0

Mặc dù thực tế là công ty mẹ Hyundai Motor Group hiện đang sở hữu cả Genesis và Kia. Nhưng khi nhắc đến dự sang trọng thì cái tên Genesis luôn hiện lên đầu tiên – công ty con này hiện đang có những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn của giới thượng lưu; còn Kia vừa qua thì đã được bật đèn xanh để xây dựng một chiếc siêu sedan mới, và đây có lẽ là một bước tiến lớn sau sự thành công của Stinger và Ceed GT trong năm nay.


Image result for 2019 kia k900

Được thiết kế lại từ đầu, chiếc Quoris (sử dụng tên K900 tại Mỹ, K9 tại thị trường nội địa Hàn Quốc) thế hệ thứ hai hoàn toàn mới sử dụng những yếu tố thiết kế được áp dụng trên mẫu xe thể thao 4 cửa Stinger, tất cả được đặt lên trên một bộ khung dài hơn so với Stinger, giúp mang lại cảm giác điều khiển tốt hơn, không gian rộng rãi hơn so với phiên bản trước. Redline muốn xem liệu lý thuyết đó có đúng không – và câu trả lời là có.


Image result for 2019 kia k900

Nền tảng của Stinger không chỉ làm cho Quoris 2019 tốt hơn so với mô hình thế hệ đầu tiên; nó còn cung cấp cho Quoris 2019 khả năng khí động học tốt nhất trong phân khúc, trích lời những nhà phân tích. Đó là lời khen ngợi rất lớn khi xem xét việc chiếc xe sẽ đứng ra cạnh tranh với các mẫu xe như BMW 7 Series, Audi A8, Lexus LS và những đối thủ tương tự.


Image result for 2019 kia k900

Các yếu tố mà đội ngũ thiết kế đưa vào trong Quoris 2019 trên thực tế là một điểm mạnh để có thể hạ gục những đối thủ của mình với chi phí rẻ hơn rất nhiều, và mẫu xe đến từ Hàn Quốc này càng trở nên hấp dẫn. Tất nhiên, nó không mang hết những thiết kế nguyên bản nhất từ bản phác thảo cả bên trong lẫn bên ngoài, tuy vậy nhưng cả phiên bản tiêu chuẩn nhất cũng được xây dựng cực kì chỉnh chu với hàng loạt trang bị độc đáo.


Image result for 2019 kia k900

Tuy nhiên, một dấu chấm hỏi lớn được đặt ra: “liệu có phải là một điều khôn ngoan khi chi khoảng 60.000 Đô la cho một chiếc Kia?”. Với khoảng cách là 10 ngàn Đô la so với người tiền nhiệm của nó, nhưng theo nhận định thì sự tiến bộ trên chiếc sedan cỡ lớn lần này là rất rõ rệt. Về cơ bản, Quoris 2019 cho phép bạn sở hữu một chiếc sedan sang trọng với giá của một chiếc xe tầm trung như Audi A6 và BMW 5 Series. Và đó thực sự không hề là một thương vụ xấu, ngược lại, đối với một số người thì đây còn là một món hời.

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcXe mui trần MINI Convertible 2019 xuất hiện tại Việt Nam
Bài tiếp theoMercedes-AMG GT 4 cửa có giá khởi điểm từ 136.000 USD