Loạt Ford Bronco độ chuẩn bị “đổ bộ” triển lãm xe độ SEMA 2021

0

Ford Bronco (4).JPG

Ford Performance mới đây đã công bố 6 mẫu Concept của dòng Bronco sẽ mang tới triển lãm SEMA năm nay. Sự kiện nổi tiếng quy tụ hàng loạt những mẫu xe độ “khủng” sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 11 năm nay. Các mẫu Concept này được thiết kế để thể hiện số lượng phụ tùng được cung cấp cho Bronco và Bronco Sport mới của cả thương hiệu Ford Performance và các thương hiệu độ khác.

Eric Cin, Giám đốc Ford phụ trách lĩnh vực cá nhân hóa xe cho biết: “Khách hàng của Bronco và Bronco Sport yêu thích các phụ tùng và phụ kiện nhấn mạnh vào hiệu suất và Off-Road. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm ngoái, chúng tôi đã thiết kế và bán ra lên tới hơn 350 bộ phận và phụ kiện của Bronco và Bronco Sport, hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều bộ phận khác cho xe.”

Ford Bronco RTR Fun-Runner được nâng cấp bởi RTR Vehicles


Ford Bronco (6).JPG

Phiên bản này được thiết kế bởi Vaughn Gittin Jr. và mẫu Concept này được xây dựng dựa trên mẫu Badlands hai cửa. Hãng độ đã nâng cấp cho xe hệ thống âm thanh, lớp áo ngoại thất sắc màu cùng tấm bậc cửa mới. Xe cũng được trang bị hệ thống xả thể thao với hai đầu chrome đen để giúp mang lại âm thanh ấn tượng hơn. RTR cũng bổ sung thêm cho xe trục trước Ultimate Dana 44 FDU, trục sau Ultimate Dana 60 và bộ hút khí thể thao mới. Thương hiệu đem tới hệ thống khung cuộn Fox Performance Elite 2.5 và bộ giảm xóc đem lại sự thoải mái hơn trong hành trình dài. Chiếc SUV được trang bị bộ mâm RTR Tech 6 và lốp địa hình 37 inch.

Ford Bronco được nâng cấp bởi BDS Suspension


Ford Bronco (5).JPG

BDS Suspension, công ty con của Fox Shocks đã tạo ra phiên bản địa hình ấn tượng dựa trên dòng Bronco Black Diamond hai cửa. Chiếc xe được trang bị hệ thống UCA 4 inch BDS với ống cuộn Fox 2.5 PED, các thanh giằng mới được nâng cấp và xe cũng được trang bị thêm bộ lốp BFGoodrich KM3 37 inch. BDS lắp cho xe bộ cản CrawlTek Revolution với nhiều trang bị như giá đỡ tời, mui cứng, bệ bước CrawlTek, khay trượt CG1000XL CargoGlide và máy nén khí ARB TwinAir.

Ford Bronco được nâng cấp bởi Tucci Hot Rods


Ford Bronco (4).JPG

Phiên bản này được nâng cấp dựa trên phiên bản Badlands Bronco bốn cửa và được thiết kế để đi trên tuyết và băng. Xe được độ với bộ bánh xích Mattracks 88-Series, giá đỡ ván trượt tuyết phẳng và giá đỡ trên nóc xe từ thương hiệu Yakima LockNLoad. Thương hiệu cũng trang bị cho xe thanh đèn chiếu sáng Rigid Light Shop, đèn chiếu sáng bổ sung ở cản trước. Xe cũng được lắp đặt thêm bộ tời cùng bệ bước có thể thu gọn ở hai bên hông xe giúp hành khách có thể dễ dàng ra vào hơn.

Ford Bronco BAJA FORGED được nâng cấp bởi LGE-CTS Motorsports


Ford Bronco (3).JPG

Bronco BAJA FORGED được xây dựng dựa trên mẫu xe Outer Banks Bronco bốn cửa. Mẫu Concept này được thiết kế bởi Theresa Contreras, người sáng lập BAJA FORGED Parts. Xe được trang bị nhiều chi tiết tiện nghi như tủ lạnh mới, hệ thống âm thanh được nâng cấp cùng bộ cản xe mới. Mẫu xe cũng được trang bị thêm tính năng nâng hệ thống treo ICON Vehicle Dynamics 3.0, đèn chiếu sáng bổ sung từ Ford Performance Parts, bàn gấp ở cửa sau, bộ ốp chắn bùn mới BAJA FORGED và hộp đựng lốp dự phòng cũng được thay thế.

Ford Bronco Sport BAJA Forged được nâng cấp bởi LGE-CTS Motorsports


Ford Bronco (2).JPG

Chiếc SUV này được tạo ra bởi Sara Morosan, người đồng sở hữu LGE-CTS và được thiết kế dựa trên chiếc Bronco Sport Badlands năm 2021. Xe sở hữu hệ thống treo nâng 2 inch, bệ bước, đèn Off-Road và bộ vè ốp hốc bánh mới. Xe cũng được nâng cấp với hệ thống xả cat-back của Borla, hệ thống treo ICON Vehicle Dynamics và các thanh giằng ở phía trước và phía sau của thương hiệu Hellwig Suspension Products. Mẫu xe cũng được trang bị hệ thống cản BAJA FORGED, một thanh đèn gắn trên nóc xe và một bộ tời hiện đại.

Ford Bronco Sport được nâng cấp bởi CGS Performance


Ford Bronco (1).JPG

CGS Performance nâng cấp cho xe bộ nạp khí lạnh mới và chụp đầu ống xả tráng gốm màu đen. Mẫu Concept này được nâng cấp dựa trên Bronco Sport Badlands. Thương hiệu cũng lắp đặt cho xe đèn chiếu sáng Rigid Light Shop, bộ mâm Reserve Forged và bộ lốp xe địa hình Toyo Open Country A/T III và khoang nội thất của xe cũng được bọc lại và được nâng cấp thêm một số chi tiết nhỏ.

Tham khảo: Ford

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcTriệu hồi hơn 2.800 xe Chevrolet Spark Van tại Việt Nam
Bài tiếp theo7 sự thật thú vị ít ai biết về thương hiệu Porsche