Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt 3 dòng xe điện tại triển lãm The Avantgarde 2023

0

mercedes EQS SUV.jpg

Tại sự kiện Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Triển lãm xe và nghệ thuật diễn ra từ 23-26.09.2023 ở The Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), Mercedes-Benz Việt Nam dự kiến ra mắt chính thức 3 dòng xe SUV thuần điện.

Nếu như trong suốt chiều dài lịch sử thành công của thương hiệu, Mercedes-Benz sở hữu những sản phẩm xe động cơ đốt trong luôn dẫn đầu và định hình ngành ô tô thế giới, thì xe điện EQ chính là một chương mới, một diện mạo toàn diện hơn theo ngôn ngữ thuần điện đến từ tương lai mà hãng xe Đức đang theo đuổi.

Trong bức tranh chi tiết hơn, thị trường Việt Nam luôn được coi là một trong những thị trường quan trọng nhất của Mercedes-Benz tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chính vì thế, những mẫu xe đầu bảng, xe thuộc phiên bản giới hạn hay những dòng xe cao cấp nhất luôn được ưu ái để cập bến Việt Nam sớm nhất phục vụ cho những vị chủ nhân đích thực của thương hiệu. Đối với các dòng xe điện EQ, điều này cũng không ngoại lệ. Ngay từ bước đi đầu tiên gia nhập thị trường ô tô điện tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã không ngần ngại mang về dòng xe đầu bảng EQS – Biểu tượng của công nghệ và tinh thần cấp tiến cao cấp nhất. Sau gần 1 năm ra mắt, EQS vẫn luôn được cộng đồng yêu xe Việt Nam lựa chọn là mẫu xe điện sang trọng, định hình những giá trị triết lý và thẩm mỹ thuần điện trong cùng phân khúc.


mercedes EQE SUV.jpg

Ở bước đi tiếp theo cho chiến lược chuyển đổi hoàn toàn sang thuần điện, Mercedes-Benz tiếp tục cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ khi cùng lúc, hãng xe Đức mang về Việt Nam cả 3 dòng xe SUV điện bao gồm EQB 250, EQE 500 4MATIC và EQS 500 4MATIC, chính thức phủ đầy tất cả các phân khúc của SUV điện hạng sang. Một màn chào sân ấn tượng của những mẫu xe thuần điện này sẽ là điểm nhấn thú vị và đáng chú ý nhất tại Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023, sự kiện triển lãm lớn nhất năm của Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo đó, giá bán khuyến nghị dự kiến của 3 mẫu xe lần lượt là:

– EQB 250: 2,289,000,000 VND
– EQE 500 4MATIC (SUV): 3,999,000,000 VND
– EQS 500 4MATIC (SUV): 4,999,000,000 VND

Chi tiết cụ thể về các mẫu xe SUV thuần điện của hãng xe Đức sẽ được công bố chính thức trong sự kiện báo chí diễn ra 1 ngày trước triển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde. Với số lượng nhập khẩu khá giới hạn, các mẫu xe này sẽ được bàn giao đến tay khách hàng ngay trong nửa cuối năm 2023.

Hiện nay, khách hàng đã có thể đặt hàng các mẫu xe này tại website chính thức của hãng: mb4.me/EQ-models


mercedes EQB SUV.jpg

Với sự đổ bộ của hàng loạt dòng xe điện, kể từ tháng 7 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã hoàn thành kế hoạch phủ sóng các trạm sạc tại hệ thống 16 Nhà Phân Phối chính hãng và chuẩn bị cho dự án mở rộng trạm sạc tại các khu du lịch nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao trên cả nước như đã thông báo từ tháng 5.2023. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật tại sự kiện Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023.

Để tham gia sự kiện Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023, khách hàng có thể đăng ký tại link: mb4.me/Mercedes-Benz-The-Avantgarde và nhận thư mời từ buổi triển lãm.

Tham khảo Mercedes-Benz Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcMercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – triển lãm xe và nghệ thuật tổ chức tại TP.HCM
Bài tiếp theoRolls-Royce Droptail chỉ 4 xe trên toàn thế giới xuất hiện tại Monterey, giá đồn đoán 25 triệu USD