“Soi” thông số chi tiết Mazda EZ-6 mới, dự kiến cuối năm mở bán tại Trung Quốc

0

Mazda đã trình làng EZ-6 hoàn toàn mới tại Auto China vào tháng trước nhưng ở thời điểm đó, thương hiệu vẫn chưa tiết lộ các thông tin về các biển thể hệ truyền động. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thương hiệu đã hé lộ rằng mẫu xe này sẽ có hai hệ truyền động khác nhau.

Phiên bản đầu tiên được trang bị động cơ điện có khả năng sản sinh công suất 255 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt mức khoảng 170 km/h. Được biết, bộ pin trên xe sẽ là loại pin lithium iron phosphate. Mazda trước đây cho biết mẫu EV dẫn động cầu sau sẽ có phạm vi hoạt động CLTC khoảng 600 km mỗi lần sạc. Chiếc xe được sản xuất bởi Chongqing Changan Automobile, chính vì vậy mà xe có rất nhiều chi tiết giống với mẫu xe Deepal SL03 bao gồm tất cả các tùy chọn hệ thống truyền động.

Khách hàng còn có thể lựa chọn phiên bản Hybrid với trang bị động cơ 1,5 lít sản sinh công suất 94 mã lực. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ pin lithium iron phosphate và động cơ điện 215 mã lực. Được biết, phiên bản đặc biệt này cũng có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 170 km/h.

Theo Mazda, chiếc xe này có khả năng hoạt động lên tới trên 1000 km mỗi lần đầy nhiên liệu. Điều này phù hợp với thông tin trước đó hãng xe này cho biết xe sẽ có hai phiên bản của Mazda EZ-6, một chiếc xe điện chạy pin (BEV) và một chiếc xe điện khí hóa plug-in hybrid (PHEV).

EZ-6 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trước cuối năm nay và trước đây thương hiệu cho biết mẫu xe này có bộ đèn LED, xe cũng có thể được trang bị hệ thống thông tin giải trí 14,6 inch, hệ thống chiếu sáng xung quanh 64 màu, hệ thống âm thanh Sony 14 loa và cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

Tham khảo: Mazda

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcEverrati ra mắt Mercedes-Benz W113 SL chạy điện độc đáo
Bài tiếp theoKia EV6 2025 ra mắt với diện mạo dữ dằn hơn, trang bị thêm công nghệ hiện đại