Trang chủ » “The Beast” thế hệ mới của Donald Trump lần đầu xuất hiện trước công chúng

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

“The Beast” thế hệ mới của Donald Trump lần đầu xuất hiện trước công chúng

Chiếc limousine mới của Tổng thống Trump đã chính thức được lăn bánh với tổng tư lệnh cầm lái con quái thú trên đường phố New York vào cuối tuần qua.

Chiếc xe trông hiện đại hơn chiếc Cadillac ONE của Obama trước đây. Mẫu limo mới của Trump là phiên bản kéo dài của Cadillac CT6. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt khi ‘The Beast’ có phần lưới tản nhiệt độc đáo và cụm đèn pha “truyền thống” hơn. Chiếc xe cũng được phát triển trên một nền tảng hoàn toàn khác và được bọc thép rất hoàn toàn.


“The Beast” thế hệ mới của Donald Trump lần đầu xuất hiện trước công chúng

Có rất ít thông tin về chiếc limo, nhưng theo Fox News, bản hợp đồng của chính phủ Hoa Kỳ với General Motors được ký trị giá 15,8 triệu đô la với hơn chục chiếc Cadillac ONE được sản xuất. Ít nhất hai trong số đó đã được nhìn thấy tại New York vào ngày chủ nhật.

Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ không cung cấp quá nhiều thông tin về mẫu xe này, được biết chiếc xe được sản xuất dựa trên nền tảng của xe tải và nặng từ 6,803 đến 9,071 kg. Mẫu xe này cũng được đoán có thể chở đến bảy người vì khoang hành khách phía sau có đủ chỗ cho tổng thống và bốn cố vấn.


Screenshot_20180925-225050-1024x576.png

Trump không phải là nhà lãnh đạo thế giới duy nhất nhận được một chiếc limo mới trong năm nay khi Tổng thống Nga Vladimir Putin trình diễn chiếc Aurus Senat tại lễ khánh thành vào tháng Năm. Chiếc xe gần đây đã được trình bày chi tiết tại Moscow Motor Show và có thiết kế được lấy cảm hứng từ Rolls-Royce với hai tùy chọn về động cơ. Mẫu Senat tiêu chuẩn có động cơ V8 4,4 lít và động cơ điện hoạt động cùng nhau để sản sinh công suất 590 mã lực. Một tuỳ chọn động cơ nữa là động cơ V12 6,6 lít, với sức mạnh được nhà sản xuất công bố là 848 mã lực.

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận