Trang chủ » Mclaren Senna được rao bán ngay cả khi chưa nhận được xe

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Mclaren Senna được rao bán ngay cả khi chưa nhận được xe

Nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính và muốn sở hữu Mclaren Senna, thì cơ hội duy nhất vào lúc này là thị trường xe cũ vì tất cả 500 chiếc Senna đều đã tìm được chủ nhân ngay từ khi chưa ra mắt. Và may mắn thay, bên cạnh việc bỏ ra hơn 1 triệu USD để sở hữu số thứ tự trong danh sách sản xuất, thì bây giờ bạn đã có thể mua ngay một chiếc Senna mà không cần chờ đợi.


Mclaren Senna được rao bán ngay cả khi chưa nhận được xe

Chiếc Senna đang được rao bán có màu sơn ngoại thất đen bóng cùng với những chi tiết tương phản màu vàng. Bên trong khoang nội thất được bọc da màu đen tiệp với màu ngoại thất với hệ thống thông tin giải trí nền màu vàng. Theo như thông tin được đăng tải trên JamesEdtion, chiếc xe được rao bán với công tơ mét chỉ mới vài chục km, tức nghĩa là chiếc xe chỉ vừa được sử dụng để Mclaren kiểm tra chất lượng sản xuất, khiến nó trở thành một chiếc xe hoàn toàn mới trên thị trường xe cũ.


02e2e3cf-mclaren-senna-for-sale-05-copy-1024x684.jpg

Giống với 499 chiếc Senna còn lại, chiếc xe sử dụng động cơ V8 dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất cực đại 789 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Tất cả sức mạnh được truyền về bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Với trọng lượng chỉ 1.198 kg, Mclaren Senna với 789 mã lực có khả năng tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên chỉ trong 2,7 giây, hoàn thành 1/4 dặm dưới 10 giây và đạt vận tốc tối đa 341 km/h.


7448cd04-mclaren-senna-for-sale-02-copy-1024x626.jpg

Chiếc xe đang được rao bán với giá lên đến 1,6 triệu USD, gần gấp đôi con số mà Mclaren công bố. Tuy nhiên, cái giá này cũng đúng vì chiếc xe thực sự đã bán hết trước khi ra mắt trong khi nhu cầu muốn sở hữu Senna cực kỳ cao. Bên cạnh đó, theo như những thông tin được đăng khi rao bán, chiếc xe sở hữu hơn 130.000 USD tiền dành cho các tùy chọn cá nhân.

Với cái giá hơn 1,6 triệu USD cùng với số tiền mua bảo hiểm khổng lồ, Mclaren Senna chắc chắn là chiếc siêu xe không dành cho số đông. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người có khả năng và mong muốn sở hữu chiếc siêu xe đặc biệt này.


74f52d6a-mclaren-senna-for-sale-04-copy-1024x577.jpg

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận