Trang chủ » Xem qua quá trình biến Bugatti Veyron thành xe dẫn động cầu sau

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Xem qua quá trình biến Bugatti Veyron thành xe dẫn động cầu sau

Sau khi gây sốt với clip thay dầu nhớt tại gia cho Bugatti Veyron mà không cần sự giúp đỡ đến từ các chuyên gia của Bugatti, Royal Exotic Cars mới đây đã thực hiện một cuộc độ xe cực kỳ độc đáo: biến Bugatti Veyron thành siêu xe dẫn động cầu sau.

Qua video, có thể thấy việc biến chiếc Veyron thành xe dẫn động cầu sau còn đơn sản hơn cả việc thay dầu cho nó. Việc họ đã làm chỉ là tháo vi sai và trục truyền động của cầu trước ra khỏi xe. Đội ngũ thực hiện đã nghĩ đến nhiều lỗi sẽ phát sinh khi máy tính của xe không hiểu vì sao công suất không được truyền tới bánh trước nữa. Tuy nhiên, khi thực hiện một vài bài kiểm tra ở tốc độ thấp, xe không hề báo lỗi. Và cũng nhờ việc gỡ bỏ cầu trước, bán kính quay đầu của Veyron được rút ngắn, vô lăng nhẹ hơn và hơn hết là trọng lượng của xe cũng được giảm một phần.


Xem qua quá trình biến Bugatti Veyron thành xe dẫn động cầu sau

Và sau khi xác nhận mọi thứ đều ổn, chiếc Bugatti được đem đi làm điều mà chiếc xe dẫn động cầu sau nào cũng làm – donut. Và kết quả của cuộc vui là một bộ lốp sau của Bugatti cần được thay mới. Cao su của vỏ xe nóng chảy và bám vào chắn bùn sau. Đó là kết quả của việc đẩy tất cả hơn 1.000 mã lực về bánh sau của Veyron. Chiếc xe sau đó vẫn được Royal Exotics giữ nguyên và trưng bày tại đại bản doanh công ty tại Las Vegas.

Theo Motor1

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận