Trang chủ » Hãng độ Urban Automotive ra mắt gói nâng cấp cho Range Rover Sport

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Hãng độ Urban Automotive ra mắt gói nâng cấp cho Range Rover Sport

Hãng độ Urban Automotive ra mắt gói nâng cấp cho Range Rover Sport

Hãng độ Urban Automotive ra mắt gói nâng cấp dành cho Range Rover Sport với hai tùy chọn nâng cấp mang tên “Widetrack” và “Narrowbody” và cả hai đều được trang bị cản va, líp hông và nắp capo xe được thiết kế lại. Mẫu xe này cũng có màu sơn lấy cảm hứng từ Lamborghini và xe cũng được trang bị bộ mâm hợp kim có kích thước 24 inch.

Range Rover Sport được trang bị Urban Automotive, từ đây mang đến cho xe một diện mạo góc cạnh. Hãng độ có trụ sở tại Vương quốc Anh sẽ giới thiệu mẫu xe này tại Lễ hội Tốc độ Goodwood cùng với những chiếc SUV đã được nâng cấp khác bao gồm cả Defender chạy bằng động cơ V8.

Urban Automotive sẽ cung cấp cho xe hai gói nâng cấp về diện mạo cho Range Rover Sport mới nhất bao gồm Widetrack và Narrowbody. Phiên bản có hình ảnh minh họa này được trang bị gói nâng cấp Widetrack hàng đầu, hoàn chỉnh với phần mở rộng các vè ốp thân xe. Cả hai bộ kit đều có cản trước được thiết kế lại với các khe hút gió kiểu Urus, cản sau mở rộng thể thao và ốp sườn sắc nét hơn, tất cả đều được làm bằng sợi carbon.

Phần nắp capo cũng được thiết kế gồ lên góc cạnh, xe cũng được trang bị ăng-ten vây cá mập kép trên nóc, cánh gió sau lớn hơn và bốn ống xả. Bên cạnh những nâng cấp về kiểu dáng, chiếc xe demo còn được sơn màu xám Lamborghini Grigio Telesto và được trang bị bộ mâm xe Vossen 24 inch mới. Cuối cùng, nội thất đã được nâng cấp với thể thao Recaro.

Urban Automotive không đề cập đến bất kỳ sửa đổi nào về hiệu năng hoặc khung gầm, nhưng mẫu xe này có chiều cao tổng thể thấp so với Range Rover Sport nguyên bản. Range Rover Sport đã được sửa đổi sẽ tham gia Lễ hội Tốc độ Goodwood và mẫu xe này được lấy cảm hứng từ xe riêng của Kim Kardashian cũng được Urban Automotive sửa đổi.

Bên cạnh bộ đôi Range Rover, Urban còn mang tới một chiếc Land Rover Defender 110 đặc biệt. Chiếc SUV chạy bằng động cơ V8 và có ngoại thất Verde Ermes với các điểm nhấn màu đen tương phản. Nội thất được trang trí bằng bọc da màu nâu cùng ghế thể thao Recaro có lưng ghế bằng sợi carbon.

Tham khảo: Urban Automotive

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.