Lamborghini Centenario màu xanh độc đáo bất ngờ được rao bán

0
Bất kì chiếc Lamborghini Centenario nào được bán ra cũng được chủ nhân cá nhân hóa một cách đặc biệt, thể hiện rõ tính cách của chủ chiếc xe trên ngoại và cả nội thất. Là một trong những chiếc Centenario Coupe đầu tiên được giao đến Mỹ, “siêu bò” đặc biệt này mang màu xanh da trời Blu Cepheus cực kì bắt mắt. Bên trong, nội thất được bọc alcantara màu đen với những chi tiết tương phản màu xanh giống ngoại thất.


blu-cepheus-lamborghini-centenario4-300x200.jpg

blu-cepheus-lamborghini-centenario3-300x200.jpg

Không chỉ sở hữu màu sơn đẹp mắt, đây cũng là một trong những chiếc Lamborghini hiếm và manh nhất. Chỉ có 40 chiếc Centenario được sản xuất (20 Coupe và 20 Roadster), mỗi chiếc được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít. Động cơ sản sinh công suất 770 mã lưc, giúp xe có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.


blu-cepheus-lamborghini-centenario2.jpg

Chiếc xe được rao bán với tình trạng còn khá mới, hiện đồng hồ odo của xe chỉ mới hơn 1.147 km. Chiếc xe từng được chủ nhân sử dụng để duy chuyển tại Hawaii bên cạnh một chiếc Huracan Performante màu trắng.


blu-cepheus-lamborghini-centenario1-680x454-300x200.jpg

blu-cepheus-lamborghini-centenario6-300x200.jpg

Có thể thấy, sở hữu một chiếc Lamborghini sẽ điền tên bạn vào lịch sử công ty, nhưng sở hữu một phiên bản giới hạn, điều này khiến tên tuổi bạn được nâng lên một tầm cao mới. Hiện chiếc Centenario đặc biệt này đang được ra bán tại trang duPont Registry.

Theo duPont Registry

VNB
Author: VNB

Bài trướcPiaggio ra mắt Vespa Elettrica tại EICMA 2018
Bài tiếp theoPhiên bản Plug-in Hybrid của Jeep Renegade đang được phát triển