Trang chủ » Mugen ra mắt gói nâng cấp cho mẫu xe gia đình Honda Freed

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Mugen ra mắt gói nâng cấp cho mẫu xe gia đình Honda Freed

Mugen ra mắt gói nâng cấp cho mẫu xe gia đình Honda Freed

Honda vừa bắt đầu giao mẫu Freed mới tại Nhật Bản và hãng độ Nhật Bản Mugen đã tung ra bộ body kit nâng cấp cho mẫu xe thú vị này. Ngoài ra, hãng nâng cấp cũng đem đến những lựa chọn nâng cấp cho phiên bản Freed Crosstar thú vị. Những chi tiết nâng cấp này sẽ kết hợp cùng với các gói phụ kiện của Honda, nâng cao hơn nữa phong cách và tính thực tế của Freed.

Trong khi gói nâng cấp vẫn đang được phát triển, những bức ảnh chính thức đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về phong cách thể thao hơn của Freed trên chiếc Air, đặc biệt là mang đến một diện mạo táo bạo hơn. Phần cản mới của xe có một cặp hốc gió có chức năng cung cấp bộ chia rõ rệt. Các thanh ốp bên thân xe được thiết kế khí động học ôm sát hình dáng và được bổ sung bởi một sọc đen bên dưới đường nét đặc trưng và xe còn được trang bị một bộ mâm thể thao mới.

Ở phía sau, xe được trang bị phần cản mới được mở rộng phù hợp với bộ khuếch tán giả và chi tiết này được nối với cánh lướt gió trên mui và decal màu đen trên cửa sau. Chiếc Minivan sử dụng hệ thống treo hạ thấp giúp đem đến một diện mạo thể thao hơn.

Phiên bản cao cấp hơn Freed Crosstar cũng được trang bị gói nâng cấp với dòng chữ Mugen màu đen tinh tế hơn xuất hiện trên mui xe, mặt trước và cửa sau của xe được trang bị phần decal tinh tế. Xe cũng được trang bị bộ mâm hợp kim sơn đen, ốp gương phù hợp và tấm chắn gió mới kết hợp với cánh lướt gió phía sau tăng thêm nét tinh tế thể thao.

Danh mục chi tiết các bộ phận Mugen dành cho Honda Freed sẽ sớm được công bố cùng với giá cả. Hãng độ sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào mùa thu này. Đối với những người không thể chờ đợi lâu, Honda đã cung cấp nhiều phụ kiện chính hãng cho Freed mới bao gồm bộ bodykit, bánh xe, trang trí nội thất và nhiều tiện ích bổ sung thiết thực để cắm trại, đựng đồ hoặc vận chuyển thú cưng.

Các nâng cấp do đại lý lắp đặt được chia thành cấu hình “Phong cách cao cấp” và “Phong cách cứng rắn chủ động” từ đây làm nổi bật các khía cạnh thể thao hoặc phiêu lưu của chiếc xe tải nhỏ, tuy nhiên mỗi bộ phận cũng có sẵn riêng lẻ, cho phép chủ sở hữu tạo ra những kết hợp của riêng mình.

Tham khảo: Mugen

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.