Genesis ra mắt hai mẫu Concept ấn tượng Neolun Concept và GV60 Magma

0

Genesis vừa qua đã cho ra mắt hai mẫu Concept ấn tượng. Hai mẫu xe này không chỉ là phương tiện truyền tải những công nghệ phát triển của hãng xe mà còn chính là mẫu xe “hé lộ” trước định hướng trong tương lai của hãng xe cao cấp.

Mẫu xe Neolun Concept hé lộ ra tương lai về một chiếc SUV sang trọng cao cấp với cửa sau xe mở ngược, ghế xoay và hệ thống sưởi tỏa nhiệt hướng đến việc cạnh tranh với những mẫu xe sang hàng đầu như BMW X7, Mercedes GLS và Cadillac Escalade. Trái ngược với diện mạo sang trọng của Neolun, GV60 Magma mới đặt nền móng cho một bộ phận xe hướng đến hiệu suất mới giống như M của BMW và AMG của Mercedes.

Theo Genesis, Neolun Concept hé lộ “một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu”. Neolun là một chiếc SUV chạy điện cỡ lớn với một số cải tiến trong thiết kế, điển hình như việc thương hiệu đã tiến đến loại bỏ phần cột B. Với chi tiết này, người dùng có thể ra vào xe một các thuận tiện hơn, đồng thời mở ra một không gian rộng rãi trong nội thất của xe.

Khoang nội thất của xe được thiết kế sang trọng với tông màu tối, hài hòa hơn. Ngoài ra, ghế trước của xe có thể xoay ngược lại để đem đến một “phòng khách” trong khoang nội thất xe. Xe cũng được trang bị cặp màn hình đóng mở từ trần xe dành cho hàng ghế thứ hai, từ đây giúp người ngồi sau có thể thư giãn, nghỉ ngơi cũng như có những trải nghiệm ấn tượng.

Cho dù đây là một mẫu Concept nhưng Genesis đã tiết lộ rằng với một số chi tiết như việc loại bỏ trụ B là hoàn toàn khả thi khi đưa vào sản xuất thương mại. Ngoài ra, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau cũng như hệ thống sưởi cũng hoàn toàn có thể ứng dụng vào những mẫu xe sang trong thời gian tới.

Bên cạnh mẫu xe Concept Neolun, Genesis đã ra mắt GV60 Magma. Phiên bản Concept này hé lộ một hướng đi hoàn toàn mới cho hãng xe sang. Những mẫu xe thuộc phiên bản Magma sẽ được thiết lập cho toàn bộ các mẫu xe thuộc nhà Genesis, đem đến một tùy chọn về phiên bản thể thao cho người dùng. Mẫu xe GV60 được coi như là bước khởi đầu cùng những cải tiến về công nghệ và động cơ cũng như hệ thống pin trên xe.  

Những mẫu xe thuộc phiên bản Magma có thể mang trên mình màu sơn ngoại thất cam nổi bật, đồng thời được trang bị hệ thống treo hiệu năng cao độc đáo có thể điều chỉnh cũng như được nâng cấp về các chi tiết khí động học. Mẫu GV60 Magma có thiết kế rộng hơn và thấp hơn GV60 bình thường, đồng thời xe còn được trang bị thêm phần khe hút gió hỗ trợ làm mát pin. Về nội thất, mẫu xe còn được trang bị ghế thể thao bọc da kết hợp với họa thiết khâu ghế độc đáo. Đồng thời, Genesis cũng hé lộ phiên bản G80 Magma Special – Phiên bản nâng cao của G80 với hiệu năng và cảm giác lái được cải thiện. Tuy nhiên hiện tại, Genesis vẫn chưa công bố mức hiệu năng của những mẫu xe thuộc phiên bản thể thao này.

Tham khảo: Genesis

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcPagani ra mắt máy đua xe mô phỏng Full carbon “cực độc” dành riêng cho chủ nhân Huayra R
Bài tiếp theoTay đua F1 Sebastian Vettel lái thử xe đua Porsche 963, góp phần chuẩn bị cho cuộc đua Le Mans đầy khắc nghiệt