Trang chủ » Porsche Club Vietnam khai trương văn phòng và triển khai 40 hoạt động trong năm 2024

Chia sẻ bài đăng này

Car Club

Porsche Club Vietnam khai trương văn phòng và triển khai 40 hoạt động trong năm 2024

Văn phòng Porsche Club Vietnam toạ lạc khu Sarina A1 (TP Thủ Đức, TP.HCM) là nơi diễn ra các hoạt động kết nối và chia sẻ giữa các thành viên Porsche Club Vietnam – câu lạc bộ Porsche duy nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Trong 40 hoạt động, có 3 hoạt động đặc biệt, gồm: Hành trình của năm “Drive Of The Year”, Hành trình “Asean Caravan Tour 2024” và Lễ kỷ niệm thành lập lần thứ 5.

Porsche Club Vietnam khai trương văn phòng và triển khai 40 hoạt động trong năm 2024

Trước đây, Ban Điều Hành Porsche Club Vietnam hoạt động chủ yếu là online. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của câu lạc bộ Porsche chính thức và duy nhất Việt Nam, văn phòng Porsche Club Vietnam là bước ngoặt của câu lạc bộ.

Porsche Club Vietnam khai trương văn phòng và triển khai 40 hoạt động trong năm 2024

Văn phòng Porsche Club Vietnam không chỉ là trụ sở hoạt động của Ban điều hành mà còn là địa điểm tổ chức các buổi giới thiệu, giao lưu, kết nối, chia sẻ của các thành viên mới và cũ có chung niềm đam mê thương hiệu xe Porsche.

Chủ tịch Porsche Club Vietnam – ông Lê Xuân Sanh chia sẻ, “văn phòng Porsche Club Vietnam không chỉ giúp nâng cao chất lượng và số lượng các hoạt động của Câu lạc bộ mà còn giúp chúng tôi kết nối với các đối tác, nhà tài trợ“.

Văn phòng Porsche Club Vietnam toạ lạc tại Số 10, đường B2, Sarina A1 Hoàng Thế Thiện, TP Thủ Đức, TP. HCM. Khu vực Sala cũng là nơi 3 năm qua Câu lạc bộ tổ chức các buổi gặp mặt thường kỳ vào hàng tháng. Đồng thời cũng là địa điểm khởi hành của nhiều hành trình Porsche Club Vietnam.

Khi thiết kế văn phòng, chúng tôi cũng chú trọng vào việc đảm bảo chức năng của văn phòng là nơi để tổ chức các hoạt động gặp gỡ, trao đổi với các nhà tài trợ và đối tác. Chúng tôi cũng kỳ vọng, thông qua những buổi trao đổi trong không gian đậm phong cách của Porsche và đầy tinh thần thể thao, những giá trị tốt đẹp sẽ được sinh ra cho không chỉ riêng cho đối tác, mà còn dành cho câu lạc bộ và cộng đồng” anh Thế Hiển – admin văn phòng Porsche Club Vietnam chia sẻ.

Porsche Club Vietnam hoạt động theo tiêu chí phi lợi nhuận, tuy nhiên vẫn cần duy trì khối văn phòng nên việc tự chủ về tài chính là yếu tố tiên quyết. Vậy nên, tại văn phòng Porsche Club Vietnam còn có khu vực bày bán những vật phẩm liên quan đến Phong cách sống của Porsche từ các mặt hàng Porsche toàn cầu đến các sản phẩm do Porsche Club Vietnam tự chủ trong khâu thiết kế, sản xuất.

Văn phòng Porsche Club Vietnam là ngôi nhà chung cho tất cả các thành viên mang không gian văn hóa của Porsche Club Vietnam và Porsche toàn cầu. Không gian bố trí các khu vực như văn phòng ban điều hành, phòng họp, nơi trưng bày các sản phẩm và vật phẩm Porsche,…

Những vật phẩm, quà tặng, tranh ảnh, mô hình có tính chất đặc biệt liên quan đến quá trình phát triển của Porsche Club Vietnam đều sẽ được trưng bày với mục tiêu lan tỏa tinh thần đam mê xe và trải nghiệm.

Mục tiêu của Porsche Club Vietnam phải thống nhất với định hướng hoạt động mà Porsche Club toàn cầu đề ra trong hội nghị các chủ tịch Porsche Club vừa diễn tại Portimão, Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với các Câu lạc bộ Porsche khác trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương để đa dạng hóa các hoạt động, hành trình của Porsche Club Vietnam, tạo ra những nét đặc trưng, điểm nhấn và giá trị đặc biệt đến với thành viên.

Xem Thêm các hoạt động của Porsche Club Vietnam

Câu lạc bộ chơi xe Porsche Saigon tổ chức offline tại Vũng Tàu

Porsche Saigon Club kỷ niệm sinh nhật 1 năm

Hành trình “Summer Tour Dalat 2022” của hội Porsche Club Saigon


Porsche Club Vietnam khai trương văn phòng và triển khai 40 hoạt động trong năm 2024
Hành trình mừng sinh nhật Porsche Club Vietnam lần thứ 4. khởi hành từ TP.HCM đến Đà Nẵng

2024 là một năm rất đặc biệt, kỷ niệm 5 năm thành lập và hoạt động của Porsche Club Vietnam. Vì vậy, sẽ có 40 hoạt động diễn ra trong năm với 16 loại hình, đặc biệt là 3 hoạt động tiêu biểu:

  • Hành trình của năm “Drive Of The Year”, xuất phát từ Sài Gòn đến Stuttgart (Đức) từ tháng 5 cho đến tháng 7 năm 2024.
  • Hành trình Asean – “Asean Caravan Tour 2024”, khởi hành từ Sài Gòn đến Singapore và quay về. Dự kiến xuất phát từ ngày 11 đến 29 tháng 04 năm 2024.
  • Lễ kỷ niệm thành lập Porsche Club Vietnam lần thứ 5, với sự tham gia của tất cả các thành viên và khách mời quốc tế.
XEM THÊM – Hành trình ASEAN Caravan Tour 2023 – Porsche Club Vietnam
Ngày 1: Ăn sáng ở Việt Nam – ăn trưa ở Campuchia – ăn tối ở Lào
Ngày 2: 450 km từ Pak Se, Lào đến Khon Kaen, Thái Lan
Ngày 3: Vượt cung đường đèo 650 km đến Chiang Mai
Ngày 4: Vui chơi khám phá Chiang Mai xinh đẹp
Ngày 5: Cung đường 700 km từ Chiang Mai đến Bangkok
Ngày 6: Giao lưu tại Bangkok
Ngày 7: Từ Bangkok đến Pattaya City
Ngày 8 & 9: Tạm biệt Thái Lan, về lại Campuchia ghé thăm Angkor Wat
Ngày 10: Về lại Việt Nam, kết thúc hành trình

Để đạt được những thành công kể trên Ban điều hành Porsche Club Vietnam đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển chung của Câu lạc bộ. Nhờ sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, Porsche Club Vietnam xứng đáng được Porsche Việt Nam và Porsche Club thế giới công nhận.

Chúng tôi rất may mắn nhận được sự quan tâm từ Porsche Việt Nam khi câu lạc bộ chỉ là nhóm nhỏ những chủ xe Porsche gặp gỡ và chia sẻ đam mê chung với nhau. Kể từ đó, Porsche Việt Nam đã đồng hành xuyên suốt với Porsche Club Vietnam cho đến nay“, anh Thế Hiển nhận định.

Cũng theo anh Hiển, Porsche Việt Nam đã giúp câu lạc bộ kết nối với Porsche Châu Á Thái Bình Dương và sau đó là Porsche A.G. Nhờ sự kết nối này, Porsche Club Vietnam được tham dự kỷ niệm 70 năm Porsche Club toàn cầu.

Porsche Club Vietnam phối hợp rất chặt chẽ với Porsche Việt Nam trong việc định hướng phát triển và tổ chức các hoạt động. Đồng thời Porsche Việt Nam cũng hỗ trợ về mặt hậu cần kỹ thuật trong tất cả hành trình và chương trình trải nghiệm đã tạo điều kiện để Porsche Club Vietnam trở thành sân chơi chất lượng, nơi chia sẻ niềm đam mê, nguồn cảm hứng đến các thành viên trên khắp tổ quốc“, anh Hiển chia sẻ.

Với hàng loạt các hoạt động trong năm, Porsche Club Việt Nam khẳng định vị thế là sân chơi chất lượng, nơi chia sẻ niềm đam mê, khởi nguồn cảm hứng của những mẫu xe Porsche đến các thành viên trên khắp tổ quốc.

Porsche Club tại Việt Nam được thành lập vào ngày 15/10/2018 với những người bạn có cùng chung niềm đam mê và nhiệt huyết với Porsche.

Vào ngày 22/8/2022, Porsche Club Vietnam vinh dự chính thức được công nhận là Câu lạc bộ Porsche duy nhất tại Việt Nam, trở thành thành viên chính thức của gia đình Porsche Club toàn cầu. Sau 5 năm Porsche Club Vietnam đã có hơn 140 thành viên chính thức và mục tiêu đến năm 2025 đạt 500 thành viên.

Các bài viết về hoạt động của Porsche Club Vietnam:

https://carpassion.vn/2023/08/porsche-club-viet-nam-chinh-thuc-duoc-cong-nhan-la-thanh-vien-cua-dai-gia-dinh-porsche-club-toan-cau/
https://carpassion.vn/2023/05/thanh-vien-porsche-club-viet-nam-tham-du-buoi-chieu-dac-biet-fast-furious-10/
https://carpassion.vn/2023/05/porsche-club-viet-nam-chung-tay-xay-cau-kenh-xang-tai-huyen-mang-thit-vinh-long/
https://carpassion.vn/2022/05/anh-hanh-trinh-summer-tour-dalat-2022-cua-hoi-porsche-club-saigon/

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận